TPHCM giành 5 HCV Cúp bắn súng toàn quốc

SGGPO – Các xạ thủ của đoàn TPHCM đã có kết quả đáng ghi nhận khi giành tới 5 HCV tại giải qua đó đứng vị trí thứ 3 toàn đoàn.

Xạ thủ Bùi Hồng Phong. Ảnh: tư liệu

Năm nay, tại Cúp bắn súng toàn quốc, những chiếc HCV của đội bắn súng TPHCM được mang về do công của Phan Xuân Chuyên/Phan Công Minh/Bùi Hồng Phong tại nội dung 25m súng ngắn tiêu chuẩn, 25m súng ngắn thể thao, 25m súng ngắn ổ quay. Riêng xạ thủ Bùi Hồng Phong đạt 2 HCV cá nhân ở các bài bắn 25m súng ngắn thể thao và 25m súng ngắn ổ quay.

Trên thực tế, các nội dung trên vốn là thế mạnh của các đơn vị Quân đội, Hà Nội. Tuy nhiên, khi các đơn vị chấp nhận để VĐV lớn tuổi không thi đấu và tạo cơ hội cho người trẻ thì thấy bắn súng đang tìm thêm lớp kế thừa phía sau.

Ở giải này, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (Quân đội) không thi đấu mà đảm nhiệm vai trò mới là lãnh đội của bắn súng Quân đội.

Một bất ngờ khác là xạ thủ trẻ triển vọng của TPHCM là Iwaki Ai thi đấu không thành công. Trong bài bắn 10m súng ngăn hơi nữ sở trường, Iwaki Ai chỉ xếp hạng 28 chung cuộc. Cùng nội dung trên, ở kết quả đồng đội, bắn súng nữ TPHCM chỉ xếp vị trí thứ 8.

Chung cuộc, sau một tuần thi đấu, Quân đội đứng thứ nhất (15 HCV, 18 HCB, 11 HCĐ), hạng nhì là Hà Nội (6 HCV, 7 HCB, 5 HCĐ) và hạng 3 là TPHCM (5 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quảng Nam liệu sớm về đích sau vòng 25? (ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Vòng 25 V-League 2017: Quảng Nam sớm về đích?

Toyota V-League 2017 đang đi vào giai đoạn tàn cuộc, nhưng vòng 25 diễn ra vào chiều 19-11 có những điểm nhấn đáng chú ý. Đó là khả năng Quảng Nam lần đầu tiên làm nên lịch sử là vô địch V-League nếu thắng Hà Nội ở vòng này. Tiếp đến là 2 cuộc chia tay sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray và Hòa Xuân…

Bóng đá quốc tế

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang

LĐBĐ Thái Lan sẽ xử phạt nạn dàn xếp tỷ số

Theo thông tin từ tờ Bưu điện Bangkok, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ công bố tên của các cá nhân liên quan tới nạn dàn xếp tỷ số ở các giải đấu quốc nội tại xứ sở chùa vàng.

Quần vợt

Tốc độ