TPHCM: Di dời tạm Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng

(SGGPO).- Ngày 16-10, UBND TPHCM vừa chấp thuận phương án xây dựng các nhà tiền chế để di dời tạm Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng và Câu lạc bộ Thể dục Trần Hưng Đạo về Câu lạc bộ Thể thao Phú Thọ.

Theo đó, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch được giao làm chủ đầu tư thực hiện dự án di dời và xây dựng công trình tạm. Để tiết kiệm chi phí, TP yêu cầu phải tận dụng tối đa vật tư thu hồi được từ việc tháo dỡ để làm công trình tạm.

TP cũng giao cho Sở này rà soát quy hoạch khu vực trường đua Phú Thọ; nghiên cứu vị trí xây dựng công trình tạm nhằm đảm bảo hoạt động của các bộ môn tại Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng và Câu lạc bộ Thể dục Trần Hưng Đạo.

Theo UBND TP, dự án xây dựng mới Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng là công trình cấp bách trong chương trình hành động của Thành phố từ năm 2012 đến 2015, do đó việc di dời để bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư tiến hành khởi công xây dựng mới Trung tâm Thể dục Thể thao Phan Đình Phùng là cấp thiết.

       H.NH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.