Tống giam tên trộm đe dọa gia đình Gerrard

Một tên trong băng trộm có vũ trang đột nhập vào gia đình Steven Gerrard cách đây 3 năm đã bị kết án tù sau phiên tòa hôm thứ Hai tại Liverpool. Tên ấy là Martin Wilson, mới 22 tuổi. Hắn khai đã đe dọa vợ con Gerrard trong một đêm tháng 12 năm 2007 khi anh đang cùng Liverpool dự một trận đấu tại Champions League.

Martin Wilson khai với Tòa án Liverpool: đêm ấy chúng khống chế vợ Gerrard, Alex Curran, yêu cầu cô phải giao hết toàn bộ nữ trang nếu không muốn chúng bắt 2 đứa con của 2 người (khi ấy lần lượt có 1 và 3 tuổi) ra khỏi nhà. Wilson cũng dính vào một vụ trộm khác hồi tháng 6 năm ngoái và đã bị kết án 6 năm 8 tháng tù. Bây giờ với 2 tội danh bạo lực và tống tiền gia đình Gerrard, hắn lại bị Thẩm phán Robert Warnock kết án 7 năm, 4 tháng tù giam. Như vậy, bản án hôm thứ Hai sẽ cộng thêm 2 năm tù nữa trong tổng thời gian mà hắn phải thụ án.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Không bán, không ký

Không bán, không ký

Tiền bán Sanchez chưa chắc mua lại được một ngôi sao có trình độ tương đương. Còn nếu ký hợp đồng mới với Sanchez thì lại quá tốn kém. Nên theo HLV Wenger, cứ để Sanchez chơi nốt một năm còn lại, chấp nhận cho anh ta tự do ra đi vào mùa Hè sang năm.