Tổng công ty Becamex IDC ủng hộ Thể thao Việt Nam tại Asiad 2018

SGGPO

Trước thềm các đội tuyển chuẩn bị lên đường tham dự Asiad 2018, Tổng công ty Becamex IDC đã có nhiều hỗ trợ thiết thực cho các đội tuyển trong giai đoạn chuẩn bị như đội Olympic Việt Nam, Quần vợt và Bơi lội.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có những ngày thoải mái ở Bình Dương

Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có những ngày thoải mái ở Bình Dương

Cụ thể, những ngày tập luyện cuối cùng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước khi lên đường sang Indonesia, Becamex IDC đã hỗ trợ sân bãi để đội tập luyện tại SVĐ Bình Dương, ngoài ra toàn đội còn được bố trí lưu trú tại khách sạn Becamex Thành phố mới, một trong những khách sạn tốt nhất tại Bình Dương.

Thông qua ông Cao Văn Chóng, HLV Park Hang-seo đã chuyển lời cảm ơn đến Becamex IDC vì đã tạo điều kiện rất tốt cho đợt tập huấn quan trọng này.

Tổng công ty Becamex IDC ủng hộ Thể thao Việt Nam tại Asiad 2018 ảnh 1 Ông Cao Văn Chóng đến thăm thầy trò đội Olympic Việt Nam tại sân Bình Dương
Ở bộ môn bơi lội, Becamex IDC cũng đã thăm hỏi, động viên thầy trò VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên và tặng số tiền 50 triệu đồng để động viên tinh thần, chúc kình ngư này sẽ đạt thành tích tốt tại Asiad 2018. Được biết, thầy trò VĐV Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 14-8 tới đây.
Tổng công ty Becamex IDC ủng hộ Thể thao Việt Nam tại Asiad 2018 ảnh 2 Công ty Becamex IDC trao tặng tiền cho thầy trò Ánh Viên
Ở bộ môn Quần vợt, Becamex IDC cũng tạo điều kiện tối đa để các VĐV được triệu tập lên ĐTQG có sự chuẩn bị tốt nhất. Đợt tập trung lần này, Becamex IDC đóng góp các VĐV sau: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương, Trịnh Linh Giang. Quần vợt vốn là thế mạnh của Bình Dương trong những năm qua và những tay vợt từ "lò" Becamex đã đóng góp nhiều vào thành công chung của Quần vợt Việt Nam.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Sáng 17-8, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã lên đường tham dự Asiad 2018. Ảnh: MINH HOÀNG

Môn bóng chuyền tại Asiad 2018: Tự tin lên đường!

Một ngày sau khi Đội tuyển bóng chuyền nam bay thẳng từ Đài Bắc-Trung Hoa sang Indonesia để chuẩn bị cho Asiad 2018, sáng 17-8, thầy trò Đội tuyển bóng chuyền nữ cũng đã lên đường sang xứ vạn đảo từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thành tích ở đấu trường châu lục...

Trực tiếp

Ảnh đẹp

Trung tâm báo chí của Asiad 2018. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Asiad 2018: Trung tâm báo chí sẽ đón hơn 1.000 nhà báo tác nghiệp

5 ngày trước Lễ khai mạc Đại hội thể thao châu Á, không khí chuẩn bị của nước chủ nhà Indonesia rất khẩn trương, cả trong khâu chuẩn bị chu toàn tại các địa điểm thi đấu cho đến Làng VĐV, Trung tâm báo chí, Trung tâm truyền hình… Ở MPC (Trung tâm báo chí chính thức), đã bắt đầu mở cửa đón tiếp giới truyền thông châu Á và thế giới đến tác nghiệp từ mấy ngày qua.