Tomic không tung hết 100% sức lực?

Sau trận thua mới nhất trước Florian Mayer ở Thượng Hải Masters 2012, “thần đồng của quần vợt Australia” - Bernard Tomic đã… đổi chiều quan điểm khi tiết lộ rằng anh không tung hết 100% sức lực trong trận đấu này. Tomic nói: “Tôi chỉ tung ra khoảng 85% sức lực mà thôi. Tôi chơi hết sức trong ván đầu tiên, nhưng ở ván thứ 2 thì lại khác, so với năng lực 100% cần có thì tôi chỉ… gần gần đâu đó. Tâm lý cũng là… một trong những vấn đề lớn nhất của bản thân tôi!”.

Trước đó, sau trận thua Andy Roddick trong 3 ván đấu ở US Open, Tomic cũng đã bị các bậc “tiền bối” như John McEnroe, Patrick Rafter… chửi cho tan nát vì anh sớm từ bỏ những nỗ lực của mình. Tomic cho biết thêm: “Đây là một mùa giải quá dài. Tôi đã chơi quá nhiều giải đấu nên không có thời gian để nghỉ ngơi. Tôi chỉ được nghỉ khoảng 1 tuần sau Roland Garros. Tôi nghĩ đó chính là sai lầm trong việc sắp xếp lịch đấu của tôi. Màn trình diễn của tôi trong thời gian gần đây không được tốt. Và tôi đang phải trả giá”.

T.Ph.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…