Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn trong thời trang Lý Quí Khánh

Trong đêm live show thứ hai chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng tối 1-2 với chủ đề Non sông gấm vóc, ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt, trong trang phục áo dài màu đỏ cách tân của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn với vẻ đẹp đầy gợi cảm.

Được biết, Lý Quí Khánh vừa được New York Fashion Week (diễn ra từ 12 đến 19-2) mời tham gia trình diễn trong sự kiện thời trang lớn nhất thế giới này. Dù khá bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của mình nhưng đêm Chủ nhật, Lý Quí Khánh vẫn dành thời gian đến sân khấu để tận tay chăm chút hình ảnh cô bạn thân của mình. Có thể Tóc Tiên sẽ đồng hành Lý Quí Khánh tại New York Fashion Week.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.