Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn trong thời trang Lý Quí Khánh

Trong đêm live show thứ hai chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng tối 1-2 với chủ đề Non sông gấm vóc, ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng. Đặc biệt, trong trang phục áo dài màu đỏ cách tân của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn với vẻ đẹp đầy gợi cảm.

Được biết, Lý Quí Khánh vừa được New York Fashion Week (diễn ra từ 12 đến 19-2) mời tham gia trình diễn trong sự kiện thời trang lớn nhất thế giới này. Dù khá bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của mình nhưng đêm Chủ nhật, Lý Quí Khánh vẫn dành thời gian đến sân khấu để tận tay chăm chút hình ảnh cô bạn thân của mình. Có thể Tóc Tiên sẽ đồng hành Lý Quí Khánh tại New York Fashion Week.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.