Andre de Grasse chạy 9 giây 69 ở Stockholm

VĐV chạy nước rút vốn đang nổi như cồn người Canada Andre de Grasse tiếp tục thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng trong mùa giải năm nay khi giành được chiến thắng ở cự ly chạy 100 mét ở giải đấu Stockholm Diamond League 2017 với thành tích 9 giây 69, ngang bằng với thành tích của Usain Bolt ở Olympic Beijng 2008 (thành tích phá kỷ lục Olympic).
Chris Froome đang chuyên cần tập luyện trên đường

Froome không xem Quintana là đối thủ cạnh tranh

Lý lẽ Froome đưa ra rất đơn giản và hợp lý, chỉ những tay đua không tham gia Giro d’Italia, mới kết thúc ở thành Milan hồi cuối tuần trước, mới là những cua-rơ có khả năng cạnh tranh Áo vàng thật sự…
Xe đua của Lewis Hamilton gặp trục trặc về động cơ trong suốt chặng đua ở Monaco.

Đua xe - Hamilton: Cuộc chiến chưa chấm dứt

Ở thời điểm hiện tại, Vettel đang có 129 điểm, Hamilton chỉ có 104 điểm (vừa vặn ít hơn đối thủ 25 điểm, điểm số vô địch một chặng đấu). Ở vị trí thứ 3, đồng đội của Hamilton là Valtteri Bottas đang có 75 điểm.
Tom Dumoulin xuất sắc giành Áo hồng của Giro d’Italia năm nay.

Giro d’Italia 2017: Dumoulin đoạt Áo hồng

Đúng như dự đoán, Tom Dumoulin (Hà Lan, Sunweb) đã dốc sức cho trận chiến cuối cùng, chặng đua cá nhân tính giờ có đích đến tại Milan hoa lệ với chiều dài lộ trình là 29,3 kilomet.
Fernando Gaviria lại tỏa sáng bằng một chiến thắng, chiến thắng thứ 4 của anh.

Giro d’Italia 2017: Gavriria lại làm nên lịch sử

Với chiến thắng mới nhất ở chặng đua thứ 13, bằng cú nước rút thần tốc quen thuộc để đánh bại Sam Bennett (Ailen, Bora-Hansgrohe) và Jasper Stuyven (Bỉ, Trek-Segafredo) ở đích đến tại Tortona, Gaviria đã tiếp tục làm nên lịch sử ngay trong lần đầu tiên tham dự Giro d’Italia 2017.