Giro d’Italia 2017: Gavriria lại làm nên lịch sử

Với chiến thắng mới nhất ở chặng đua thứ 13, bằng cú nước rút thần tốc quen thuộc để đánh bại Sam Bennett (Ailen, Bora-Hansgrohe) và Jasper Stuyven (Bỉ, Trek-Segafredo) ở đích đến tại Tortona, Gaviria đã tiếp tục làm nên lịch sử ngay trong lần đầu tiên tham dự Giro d’Italia 2017.

Nguyễn Hoàng Sang lần thứ 4 thắng chặng

Nguyễn Hoàng Sang rất có tiếng trong giới xe đạp phong trào khi anh gặt hái nhiều thành tích khả quan, đặc biệt đã từng mặc chiếc áo vàng, áo xanh giải Về Nông Thôn. 

Izagirre giành chiến thắng chặng 8

Không nằm trong nhóm những tay đua tổ chức tấn công để thoát ly ngay đầu chặng đua thứ 8, nhưng rốt lại, Gorka Izagirre (Tây Ban Nha, Movistar) đã nhìn thấy cơ hội của mình khi đang đổ đèo cấp độ 2 là Sant’Angelo.

Ý chí Quàng Văn Cường

Mặc dù bị té ngã với nhiều vết thương trên mình, máu rỉ từng giọt, nhưng tay đua Quàng Văn Cường (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) vẫn chạy tốt trong 70 km còn lại để bảo vệ thành công chiếc áo vàng đang chiếm giữ trong chặng 3 diễn ra sáng qua từ Bình Dương đi Kiến Tường (Long An) dài 120 km.

Chênh lệch đẳng cấp

Chặng 1 chạy 18 vòng, mỗi vòng 2 km nên nhiều tay đua trẻ đã bắt vòng so với nhóm tay đua phía sau. 
Andre Greipel ăn mừng chiến thắng ở đích đến chặng 2

Giro d’Italia 2017: Greipel báo thù

Chỉ cán đích đến của chặng đầu tiên của Giro d’Italia 2017 ở vị trí thứ 3, giờ đây, tay đua kỳ cựu người Đức đang thi đấu cho đội đua Lotto-Soudal là Andre Greipel đã có một “chiến thắng báo thù”
Bộ đôi Geraint Thomas và Mikel Landa được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở Giro năm nay.

GIRO D’ITALIA 2017: SKY sẽ làm nên chuyện?

Dù là đội đua đã thống trị hạng mục Áo vàng Tổng sắp cá nhân ở Tour de France với 4 ngôi vô trong tổng số 5 mùa giải gần đây nhất, đội đua Sky vẫn có một thành tích rất tệ hại ở kỳ Grand Tour đầu tiên trong mùa – Giro d’Italia. |