Tính kế hoạch cho trận chung kết Cúp Quốc gia

Do cả B.Bình Dương lẫn HN T&T đều chưa có chiếc Cúp Quốc gia trong phòng truyền thống, thế nên trận chung kết Cúp Quốc gia giữa 2 đội này vào ngày 26-9 tới sẽ mang ý nghĩa quan trọng cho cả 2 đội. Hà Nội T&T sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 18-9 để chuẩn bị cho trận đấu cuối mùa V-League 2015 trên sân Long An. HLV Phan Thanh Hùng dự tính sau trận đấu sẽ cho quân sang tập luyện tại Đồng Nai để chờ cận ngày đá chung kết sẽ sang Bình Dương.

Trong khi đó đội bóng đất Thủ sau trận đấu trên sân Cao Lãnh, chiếc Cúp vô địch sẽ được lãnh đạo CLB đưa về Thủ Dầu Một trước. Còn cả đội sẽ di chuyển sang Vĩnh Long, quê nhà của HLV Nguyễn Thanh Sơn để ém quân và tập luyện. Việc cho quân ở xa nhà trước trận chung kết cũng là dịp để cả đội tập trung hơn, thay vì cảm giác “đã hết mùa giải” sau khi nhận Cúp vô địch V-League.

H.GIANG


Thanh Hóa sẽ “thay máu” lực lượng?

Không chỉ thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã “ra đi” khỏi xứ Thanh khi mùa bóng chưa kết thúc, một loạt cầu thủ khác có tin cũng nằm trong diện thanh lọc của đội Thanh Hóa sau mùa bóng 2015. Đó là Văn Nam, Sỹ Cường, Văn Thanh, Văn Phong, Tất Đạt... tất cả đều thuộc “lính” bầu Đệ sẽ ra đi. Thêm vào đó, FLC Thanh Hóa sẽ làm cuộc cách mạng trên thị trường chuyển nhượng V-League 2016.

Th.ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An Giang (áo trắng) có chiến thắng dễ dàng trước Vĩnh Long. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải bóng đá hạng Nhì 2018: Tăng tốc

Loạt trận đầu tiên của lượt về ở bảng B tiếp tục diễn ra vào chiều 20-6 và chứng kiến sự tăng tốc của hai đội mạnh là An Giang và Bà Rịa-Vũ Tàu. Bên cạnh đó, bảng A tiếp tục hình thành cuộc đua tay ba giữa Phố Hiến, Phù Đổng FC và Lâm Đồng.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.