Tính kế hoạch cho trận chung kết Cúp Quốc gia

Do cả B.Bình Dương lẫn HN T&T đều chưa có chiếc Cúp Quốc gia trong phòng truyền thống, thế nên trận chung kết Cúp Quốc gia giữa 2 đội này vào ngày 26-9 tới sẽ mang ý nghĩa quan trọng cho cả 2 đội. Hà Nội T&T sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 18-9 để chuẩn bị cho trận đấu cuối mùa V-League 2015 trên sân Long An. HLV Phan Thanh Hùng dự tính sau trận đấu sẽ cho quân sang tập luyện tại Đồng Nai để chờ cận ngày đá chung kết sẽ sang Bình Dương.

Trong khi đó đội bóng đất Thủ sau trận đấu trên sân Cao Lãnh, chiếc Cúp vô địch sẽ được lãnh đạo CLB đưa về Thủ Dầu Một trước. Còn cả đội sẽ di chuyển sang Vĩnh Long, quê nhà của HLV Nguyễn Thanh Sơn để ém quân và tập luyện. Việc cho quân ở xa nhà trước trận chung kết cũng là dịp để cả đội tập trung hơn, thay vì cảm giác “đã hết mùa giải” sau khi nhận Cúp vô địch V-League.

H.GIANG


Thanh Hóa sẽ “thay máu” lực lượng?

Không chỉ thủ môn Tô Vĩnh Lợi đã “ra đi” khỏi xứ Thanh khi mùa bóng chưa kết thúc, một loạt cầu thủ khác có tin cũng nằm trong diện thanh lọc của đội Thanh Hóa sau mùa bóng 2015. Đó là Văn Nam, Sỹ Cường, Văn Thanh, Văn Phong, Tất Đạt... tất cả đều thuộc “lính” bầu Đệ sẽ ra đi. Thêm vào đó, FLC Thanh Hóa sẽ làm cuộc cách mạng trên thị trường chuyển nhượng V-League 2016.

Th.ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone