Tin vắn

* FIFA hy vọng World Cup 2010 trôi đi và kết thúc trong yên bình, không tái diễn vụ sử dụng doping gây chấn động của huyền thoại Diego Maradona vào năm 1994 tại Mỹ. Để ngăn chặn ngay từ đầu, FIFA đã giao toàn quyền kiểm tra và xét nghiệm các mẫu máu, nước tiểu của các cầu thủ cho Phòng kiểm tra doping Nam Phi.

Chính phủ Nam Phi và một số nhà tài trợ đã chi 1,6 triệu USD để đem về các loại máy móc hiện đại nhất phục vụ cho việc xét nghiệm doping tại World Cup 2010.

* Tiền đạo Nicolas Anelka tin rằng màn trình diễn yếu kém của đội tuyển Pháp ở loạt trận giao hữu vừa qua lại chính là lợi thế cho Pháp khi World Cup 2010 khởi tranh. Việc Pháp chơi không tốt vừa rồi, theo Anelka, sẽ khiến nhiều đội bóng không còn xếp họ vào nhóm ứng cử viên vô địch và như thế, cơ hội để Pháp tái lập thành tích vào đến trận chung kết như cách đây 4 năm là rất lớn.

* Argentina sẽ vô địch World Cup 2010. Chân sút Carlos Tevez hào hứng nói như vậy và khẳng định anh đã sẵn sàng cả về tâm lý lẫn thể lực để cùng Argentina bước vào cuộc chinh phục ở Nam Phi. Ở bảng B có các đội bóng được dự đoán là “nổi loạn” như Nigeria, Hy Lạp và Hàn Quốc nhưng Tevez vẫn tin chắc Argentina sẽ đứng nhất bảng với 3 trận thắng tuyệt đối.

L.Quang

l.quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.