Tin vắn

* Các lực sĩ của đội cử tạ Việt Nam đã khép lại tranh tài ở giải vô địch châu Á 2015 Giải vẫn diễn ra ở Phuket (Thái Lan) tới ngày 12-9, tuy nhiên chúng ta chỉ góp mặt với 5 tuyển thủ nên đã thi đấu xong các hạng cân của mình. Chung cuộc, đoàn Việt Nam đạt 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ. Thành tích HCV đều thuộc về lực sĩ Vương Thị Huyền (48kg nữ). trong khi đó, Trần Lê Quốc Toàn là đại diện sáng giá nhất hạng 56kg của Việt Nam ở giải này cũng giành được 2 chiếc HCB cá nhân.

Bộ môn cử tạ cho biết, sau giải vô địch châu Á, một số thành viên của ĐTQG sẽ được đi Hungary tập huấn. Chuyến tập luyện này nhằm chuẩn bị cho giải VĐTG 2015 diễn ra tháng 11 tại Mỹ. Đợt tập huấn tại Hungary có thêm Thạch Kim Tuấn (56kg), người đã không thi đấu giải châu Á năm nay.

* Tại World Cup billiards carom 3 băng Guri 2015 đang diễn ra tại Hàn Quốc, 3 tay cơ Việt Nam Trương Chí Minh, Trương Quang Hào, Võ Tấn Hội đã giành quyền lọt vào vòng 3. Ngoài ra, Việt Nam còn có 5 tay cơ được đặc cách thi đấu từ vòng thứ 3 gồm Ngô Đình Nại, Mã Minh Cẩm, Lý Thế Vinh, Đỗ Nguyễn Trung Hậu và Trương Quang Hào. Trương Quang Hào, Mã Minh Cẩm là những tay cơ tiên phong của Việt Nam thi đấu ở vòng 3 ngày hôm nay. Đối thủ của Mã Minh Cẩm là Jose Antonio Carrasco. Trong khi Trương Quang Hào gặp cơ thủ người Nhật Bản, Takehiro Onodera. Nếu giành chiến thắng trước đối thủ ở vòng sơ loại thứ 3, các tay cơ Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu vòng sơ loại thứ 4.

N. ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất