Tin vắn

- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo gửi đến các câu lạc bộ, đội bóng đá yêu cầu tiến hành làm hộ chiếu cho tất cả các cầu thủ nằm trong diện đội tuyển của đơn vị từ U15 đến chuyên nghiệp và hạn chót hoàn tất công việc là trước khi mùa bóng 2008 bắt đầu. Việc làm này của VFF nhằm tạo thuận lợi cho việc tập trung các đội tuyển, đội bóng đi thi đấu ngoài và công tác kiểm tra tư cách cầu thủ khi tham dự các giải thuộc hệ thống quốc gia. Tuy nhiên, từ ngày ra thông báo cho đến trước mùa giải 2008 không còn bao nhiêu, liệu các đội có kịp làm hộ chiếu cho tất cả các cầu thủ của mình.

- Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 3 trận tập huấn vào các ngày 25, 27 và 29-11 tại sân Trung tâm Thể thao Thành Long (Bình Chánh, TPHCM), trước khi lên đường sang Thái Lan dự SEA Games 24 vào ngày 30-11.

- “Tôi linh cảm đội tuyển Việt Nam sẽ đoạt huy chương vàng SEA Games 24” – Đó là phát biểu mới nhất của trợ lý HLV trưởng Mai Đức Chung, kiêm Trưởng bộ môn Bóng đá Bộ Văn hóa-Thể thao-Du lịch, được người hâm mộ rất hoan nghênh.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bike Life VDC lại gây sốc

Bike Life VDC lại gây sốc

Sử dụng 3 “Tây” trong đội hình tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vừa qua gây ra nhiều tranh cãi, lãnh đội Bike Life VDC tiếp tục gây sốc cho làng xe đạp Việt Nam khi thưởng 200 triệu đồng cho các học trò trong buổi lễ tổng kết vào trưa nay dù kết quả đạt được không được hoàn hảo nhất.