Tin vắn

* Bóng chuyền TPHCM sẽ có 1 triệu USD trong vòng 5 năm, đó là thông tin được công bố trong buổi họp báo diễn ra ngày hôm qua 2-11 do Liên đoàn Bóng chuyền TPHCM phối hợp với Công ty tổ chức sự kiện Ấn Tượng (EEC) tổ chức. Số tiền này là thành quả của sự góp sức của nhiều doanh nghiệp, trong đó Tập đoàn Berjaya (chuyên về địa ốc của Malaysia) cùng Công ty Pepsi là hai nhà tài trợ lớn nhất.

* Lễ khai mạc giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc – Cúp Tanimex 2007
diễn ra vào hôm qua 2-11 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM). Tham dự có 20 đôi nam và 13 đôi nữ thuộc 11 đoàn trong cả nước. Bất ngờ xảy ra ở giải nam khi đương kim vô địch Phan Thanh/Duy Thanh (Vikoda Khánh Hòa) để thua đôi Quốc/Chương (Tanimex TPHCM) 1-2. 

G.M 

* Bản tin “Bóng đá Vui số 2 – tháng 11-2007” lưu hành nội bộ đã phát hành vào hôm 2-11 tại văn phòng Liên đoàn Bóng đá TPHCM (khán đài A5 sân Thống Nhất). Bản tin chuyển tải các hoạt động bóng đá phong trào rất được giới hâm mộ quan tâm, đón nhận và đóng góp ý kiến xây dựng.

* Lampard tiến gần đến mục tiêu ghi bàn thắng thứ 100 cho Chelsea
, sau cú hattrick mà anh lập cho CLB trong trận thắng Leicester City 4-3 tại League Cup vừa rồi, nâng tổng số bàn thắng của anh lên 96 bàn. Hiện Bobby Tambling dẫn đầu CLB với 202 bàn, kế đến là Kerry Dixon (193), Peter Osgood (150), Roy Bentley (150). 

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.