Tin vắn

* Đội tuyển nữ xe đạp quốc gia gồm 6 cua rơ tham dự “Tour Thượng Hải” vào cuối tháng 5 này. Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên trong năm của đội tuyển nhằm chuẩn bị cho SEA Games 24.

* Giải vô địch Taekwondo – Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần 3
đã kết thúc vào chiều 8-5 tại Nhà thi đấu TDTT Trường Đại học Sư phạm TDTT TPHCM với kết quả toàn đoàn như sau : 1.Trường Đại học TDTT 2 (12 vàng, 5 bạc, 4 đồng); 2.Trường Đại học TDTT 1 (3, 6, 4); 3. Đại học Sư phạm TDTT (3, 4, 1). T.T.

* Đội bóng đá nữ Hà Nội đã về nước
hôm qua sau chuyến tập huấn 20 ngày tại Trung Quốc nhằm chuẩn bị cho giải vô địch quốc gia sắp tới. Theo kế hoạch, đội có 5 trận giao hữu, nhưng vì các đội bóng bạn đang chuẩn bị cho giải tỉnh Quảng Đông nên đội chỉ thi đấu 4 trận. Đội đã thắng Lão tướng Quảng Đông 1-0, trẻ Quảng Đông 2-0, thua đội tuyển Quảng Đông 1-3, thua Trạm Giang 1-2. Trong 5 bàn thắng của đội do công của Tuyết Mai (3 bàn) và Kim Tiến (2 bàn). G.M.

* Giải đua xe đạp “Về nông thôn An Giang mở rộng 2007”
do công ty cổ phần thực vật An Giang tài trợ sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17-5, thi đấu 6 chặng với tổng chiều dài gần 500km, trong đó có 2 chặng qua 2 tỉnh Tà Keo và Kan Dal (Campuchia). Hiện có 13 đội đua đăng ký, trong đó có các đội ngoài tỉnh như: Cần Thơ, Đà Nẵng, ThừaThiên-Huế, Đồng Tháp, Bến Tre… Ng.Th.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.