Tìm kinh phí chữa trị Lệ Dung

Ngày 16-12, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết, Tổng cục TDTT và Bệnh viện Thể thao Việt Nam đều thống nhất quan điểm phải thực hiện phẫu thuật chữa dứt điểm chấn thương cho VĐV Nguyễn Thị Lệ Dung (đấu kiếm).

Khó khăn hiện tại là chi phí để Dung ra nước ngoài phẫu thuật lớn (Dung bày tỏ ý định muốn tới Singapore chữa trị) nên Tổng cục TDTT đang tìm phương án.

Thực tế, chấn thương của Dung nặng nên ngành TDTT không muốn sự chậm trễ làm ảnh hưởng cả đời đến đôi chân của VĐV. Hiện tại, Nguyễn Thị Lệ Dung đã tạm nghỉ thi đấu và muốn sớm được phẫu thuật, chữa dứt điểm chấn thương 2 đầu gối càng sớm càng tốt. Lệ Dung năm nay 31 tuổi.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đinh Quang Linh được chờ đợi giành ngôi vô địch tại NTĐ quận Hoàng Mai tới đây. Ảnh: NGUYỄN TÙNG LÂM

Đinh Quang Linh triển vọng vô địch?

Giới chuyên môn nhận định, tay vợt của bóng bàn Quân đội là Đinh Quang Linh rất triển vọng giành ngôi quán quân tại giải năm nay.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV  Ange Postecoglou

HLV Postecoglou chia tay đội tuyển Australia

Hôm nay, 22-11 HLV Ange Postecoglou thông báo ông sẽ không dẫn dắt đội tuyển Australia ở vòng chung kết FIFA World Cup vào năm tới, qua đó chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của ông sau chiến dịch vòng loại kéo dài.

Quần vợt

Roger Federer là biểu hiện của sự lịch lãm, "quý tộc" trên sân đấu

Roger Federer - Tuổi trẻ mất kiểm soát, suýt giải nghệ năm 2004

Roger Federer được biết đến như một hình mẫu của “quý tộc”, một “quý ông lịch lãm” trên sân đấu, người luôn bình tĩnh và biết cách cư xử một cách lịch sự, là biểu tượng của nét đẹp trong quần vợt. Thế nhưng, ít ai biết, anh từng có một tuổi trẻ nóng nảy, thiếu kềm chế và suýt giải nghệ hồi năm 2004.

Tốc độ

Đội đua Astana đang phải trông cậy vào cua-rơ Miguel Angel Lopez

Không có Aru, Astana phải trông cậy vào Angel Lopez

Trong khi vụ kiện đòi Fabi Aru bồi thường vẫn chưa ngã ngũ, đội đua Astana buộc phải trông cậy vào Miguel Angel Lopez, dù anh này vẫn còn rất non kinh nghiệm ở đấu trường Grand Tour, và dù rằng, Jakob Fuglsang cũng đã thể hiện ước nguyện muốn làm cua-rơ hạt nhân ở Tour de France.