Giải cầu lông Djarum Indonesia Open Super Series 2007

Tiến Minh vào vòng chính

Đây là giải đấu chất lượng cao với số tiền thưởng lớn 250.000 USD nên tập trung nhiều tay vợt hàng đầu thế giới. Tiến Minh phải thi đấu vòng sơ loại vào ngày hôm qua gồm 32 tay vợt, thi đấu trực tiếp chọn 4 tay vợt vào vòng đấu chính. Tiến Minh được xếp hạt giống số 3 và miễn thi đấu vòng đầu.

Vòng sau đó, anh dễ dàng vượt qua Ade Chandra (Indonesia) 2-0 (21/14, 21/7) gặp tay vợt Ari Yuli Wahyu (Indonesia) quyết định chiếc vé vào vòng chính. Thật may mắn, khi trận đấu đang diễn ra 11 phút, BTC cho dừng trận đấu và quyết định cả hai vào vòng chính vì tay vợt người Trung Quốc Chen Jin bỏ cuộc nên được đôn lên.

Vòng chính có 32 tay vợt thi đấu loại trực tiếp. Khó khăn đang chờ đón Tiến Minh vì phải gặp tay vợt hơn mình 42 bậc trong bảng xếp hạng đang đứng 15 thế giới Sony Dwi Kuncoro (Indnesia).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.