Tiến Minh được tài trợ tiền tỉ

(SGGPO). –Tay vợt cầu lông nam của Việt Nam trở thành một trong những VĐV có nhà tài trợ cá nhân khủng nhất nhì sau khi đạt được thỏa thuận với nhãn hiệu Mizuno của Nhật Bản.

Ngày 22- 2, thương hiệu Mizuno (Nhật Bản) đã chính thức ký tài trợ với Tiến Minh với mức tài trợ trước mắt là 1 tỉ đồng/năm và Tiến Minh được thương hiệu này cung cấp trang thiết bị, dụng cụ, vợt thi đấu.

Tiến Minh có hợp đồng tài trợ đáng kể ngay đầu năm 2016.

Đại diện thương hiệu Mizuno tại Việt Nam là ông Tống Đức Thuận của công ty Middomax cho biết: “Đơn vị tài trợ sẽ đăng ký để Tiến Minh tham gia một số giải quốc tế quan trọng trong năm nay”. Theo tìm hiểu, Tiến Minh sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt. Tính trong số các VĐV thành tích cao (ngoài bóng đá) ở Việt Nam ở thời điểm này, chưa ai đạt được gói tài trợ cá nhân lên tới 1 tỉ đồng/năm. Vì vậy, Tiến Minh vẫn tiếp tục là VĐV đi đầu trong việc thu hút được tài trợ.

Trước đây, Minh từng gắn bó với 3 nhãn hiệu sản xuất đồ dụng cụ thể thao trong từng giai đoạn khác nhau.

Trưởng bộ môn cầu lông (Tổng cục TDTT) – ông Lê Minh Hà cho biết từ nay tới khi liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố chính thức danh sách các VĐV nhận suất Olympic 2016 (tháng 5 năm nay) thì Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ dự 6 giải quốc tế lớn nhỏ.

Trong tối 22-12, Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh sẽ đi Áo thi đấu sau đó tiếp tục tới Đức.

Tin, ảnh: Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất