Thủy điện Krông Nô 3 vận hành cuối tháng 1-2016

Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Nam Group (Trung Nam Group) vừa tổ chức lắp đặt rotor tổ máy số 1 Nhà máy Thủy điện Krông Nô 3 (ảnh). Đây là dự án khai thác năng lượng dòng chảy trên sông Krông Nô, thuộc địa phận Lâm Đồng và Đắk Lắk, với diện tích ngập lòng hồ là 175 ha với dung tích hồ chứa gần 19 triệu m3 nước.

Với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng, dự án có tổng công suất lắp máy 18 MW gồm 2 tổ máy, mỗi năm cung cấp sản lượng điện khoảng 64 triệu kWh. Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác cuối tháng 1-2016. Tại khu vực này, Trung Nam Group làm chủ đầu tư 3 dự án thủy điện Krông Nô 2 và 3, thủy điện Dakkegui, với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng; công suất lắp máy  52 MW, mỗi năm cung cấp cho ngành điện hơn 184 triệu kWh.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.