Thượng Hải Masters 2012: Tái hiện trận chung kết US Open

Với trận đấu hay nhất kể từ sau US Open cho đến nay, Novak Djokovic đã giành được chiến thắng cực kỳ ấn tượng với điểm số 6/3, 6/4 trước Tomas Berdych - qua đó, giành quyền vào chơi trận chung kết.

Nole luôn là người chủ động vượt lên dẫn trước trong cả 2 ván đấu. Trong suốt trận đấu, Nole đã tung ra 25 cú đánh thắng điểm trực tiếp và đạt tỷ lệ giao bóng 1 thành công lên đến 75% (so với 56% của Berdych). Đây cũng là lần thứ 10 Nole lọt vào các trận chung kết ATP World Tour trong năm 2012 này.

Ở trận bán kết thứ 2, Andy Murray - ĐKVĐ Olympic kiêm ĐKVĐ US Open đánh bại số 1 thế giới  Roger Federer thuyết phục với điểm số 6/4 trong cả 2 ván đấu để vào chung kết với Nole và tái hiện lại trận chung kết US Open 2012 vừa diễn ra 1 tháng trước.

C. NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…