Thử thách cùng 100PLUS: Trải nghiệm để hoàn thiện bản thân

Thử thách cùng 100PLUS là hoạt động độc đáo của nhãn hàng mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho người tham gia.

Đội vô địch.

Diễn ra vào cuối tuần qua tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM, sự kiện độc đáo này thu hút những khách mời nổi bật trong nhiều lĩnh vực, đại diện phong cách sống năng động và lành mạnh. Trong đó có thể kể đến Á hậu Hoàng My, Ngọc Trai (diễn viên, VJ), Hoàng Bách (ca sĩ), Tronie (ca sỹ), Sơn Ngọc Minh (ca sĩ), Tuyền Tăng (VJ), Bảo Kỳ (VJ), Karik (rapper) và Phillip Nguyễn (doanh nhân, vận động viên)…

Phần thi xếp hình.

Chương trình khai mạc ngay khi trời đổ mưa khá lớn, nhưng các khách mời và đội chơi vẫn không bỏ cuộc và hoàn thành thức thách dưới mưa.

Các đội không ngại vượt qua thử thách dưới mưa.

Trong lần đầu tổ chức, Thử thách cùng 100PLUS là cuộc thi dành cho 9 đội chơi với 9 trạm khác nhau trên đường đua. Bằng những kỹ năng cần thiết, các thành viên cùng trải nghiệm và vượt qua những thử thách để cùng đích đến. Hành trình bao gồm các trò chơi vận động đến trò chơi trí tuệ, dẫn dắt người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Phần thi sút bóng cầu môn.

Thử thách cùng 100PLUS là hoạt động ngoài trời được 100PLUS- nhãn hiệu nước uống vận động hàng đầu Đông Nam Á của Malaysia, tổ chức.

Doanh nhân Phillip Nguyễn nhẹ nhàng dẫn đầu tốp.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, 100PLUS đã đạt được hơn 10 giải thưởng trong khu vực và trở thành đơn vị tài trợ các giải đấu SEA Games ở Myanmar và Singapore, Standard Chartered Marathon...

Á hậu Hoàng My và ca sĩ Hoàng Bách cũng tham gia thử thách.

Nhãn hàng này đã và đang triển khai nhiều chiến dịch nhận được sự quan tâm của cộng đồng, nhất là trong việc tôn vinh lối sống năng động, tinh thần không ngừng phấn đấu và khát khao hoàn thiện bản thân.


THỦY KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.