Thủ môn Kiều Trinh được tôn vinh tại gala của AFF

LĐBĐ Đông Nam Á vừa tổ chức gala bóng đá nhằm tôn vinh các nhân vật có đóng góp lớn cho bóng đá khu vực trong năm qua. Buổi gala được tổ chức long trọng tại Kuala Lumpur (Malaysia). Trong đợt này, Việt Nam được vinh dự nhận các giải thưởng gồm đội tuyển nữ xuất sắc nhất trong năm, cầu thủ nữ xuất sắc nhất trong năm (Đặng Thị Kiều Trinh). Ngoài ra, hậu vệ Nguyễn Minh Đức được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2012.

Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đại diện đội tuyển nữ Việt Nam lên nhận danh hiệu trên, sau đó là thủ môn Kiều Trinh nhận giải thủ môn xuất sắc. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, tài năng của thủ môn Kiều Trinh được ghi nhận. Trước đó, cô đã được bầu chọn vào danh hiệu Quả bóng vàng nữ 2011 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức. 

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.