Thư của khán giả gửi

Thư gửi bầu Đức!!!

Cách đây chừng một năm rưỡi. Chính xác vào tháng 1-2014 - thời điểm U.19 Việt Nam trở thành hàng “hót”, hút tất cả mọi thứ về phía họ. Cũng cần nhắc cho rõ, tuy nói là U.19 Việt Nam nhưng thực chất phần đông trong đấy là quân của ông. 

Thật ngẫu nhiên, lúc ấy có người xuất hiện và hẹn hò đủ kiểu rồi hô biến lứa cầu thủ này trở thành của chung chứ không còn của riêng nữa. Bằng các phát biểu tưng bừng, như sẽ đầu tư toàn lực cho U.19, đưa đi tập huấn nước ngoài, dự Xi-gêm 28 và kiếm vé đến VCK U.20 thế giới…

Thương cho tụi nhỏ nai lưng ra đá trối chết ở các giải đấu, qua cách “nổ” ầm trời của một sếp tự xưng là “bạn” của ông. Thực tế thì vé đi Qượt Cúp tuổi 20 đâu chẳng thấy đã đành, ngay chuyện đưa đi đá Xi-gêm cũng tan thành mây khói.

Chán hơn nữa, từ khi thấy ông ngồi ghế phó chủ tịch Vê-ép-ép phụ trách tài chính. Nghe qua rất có uy, (phó chủ tịch Vê-ép-ép cơ mà?) nhưng sự thật quyền binh chẳng có gì. Cứ xem việc HA.GL của ông đang bị “hành” đủ đường nhưng ông cũng chẳng nói được lời nào là rõ. Mới đây là những ức chế trên sân Thanh Hóa.

Theo khán giả chúng tôi, có vẻ như ông đã bị “người ta” lợi dụng nhờ cái tầm của ông và cả những gì U.19 Việt Nam đem lại. Đau hơn nữa, lứa “gà chọi” phố núi còn bị “dụ khị” lên đá Vi-lít, được hứa hẹn từa lưa nhưng cuối cùng vẫn bị “dần” cho ra bã. Tội nghiệp cho những “gà nòi” có nguy cơ thui chột sau thời gian ầm ĩ.

Nói cách khác, ông đã bị lợi dụng đủ đường, trước khi được trao cho chức phó chủ tịch. Một cái chức mà đến giờ trông rất… chán, chẳng sao hứng thú để làm hết nhiệm kỳ. Cứ nhìn việc ông không ham hố gì xuất hiện trước giới truyền thông khắc biết.

Ở hoàn cảnh ấy, mong ông thật sáng suốt đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúc ông khỏe!

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảng E: Sevilla - Liverpool 3-3: Dẫn trước 3 bàn nhưng Liverpool lại vuột chiến thắng

Bảng E: Sevilla - Liverpool 3-3: Dẫn trước 3 bàn nhưng Liverpool lại vuột chiến thắng

Ở lượt trận thứ 5 bảng E, các cầu thủ Liverpool nhập cuộc đầy tự tin ghi liên tiếp 3 bàn trong vòng 30 phút đầu nhưng bất ngờ lại để chủ sân Sevilla gỡ hòa và đành rời sân với 1 điểm. May mắn cho Liverpool khi ở trận đấu khác, Spartak Moscow bất ngờ để Maribor cầm hòa 1-1, nên The Kop vẫn dẫn đầu bảng E với 9 điểm.