Thông điệp của Jese

SGGP
Tiền đạo Jese Rodriguez vừa có những thông điệp đầy cảm xúc trên trang cá nhân đối với cậu con trai vừa chào đời Nyan (ảnh), người mà anh tin sẽ truyền nguồn cảm hứng để tạo nên bước ngoặt mới của sự nghiệp.

Thông điệp của Jese

Chân sút 24 tuổi viết: “Bạn đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc lớn nhất đời, cảm ơn bạn NYAN. Tôi sẽ chạy nhiều hơn, sẽ ghi được rất nhiều bàn thắng và mọi thứ mà một người cha có thể làm, chỉ là để thấy con cái ở nhà mỉm cười. Mọi thứ sẽ tốt đẹp và tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn”.

Jese từng là một tài năng được kỳ vọng của bóng đá Tây Ban Nha, nhưng sự phát triển lại không đúng với kỳ vọng phải chia tay Real Madrid, Jese cũng không chứng tỏ được mình ở Paris SG. Tuy nhiên, với động lực từ cậu con trai vừa chào đời, chân sút này hy vọng sẽ thành công trong thời gian cho mượn ở Stoke City như một bệ phóng để anh trở lại đỉnh cao.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sáng 17-8, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã lên đường tham dự Asiad 2018. Ảnh: MINH HOÀNG

Môn bóng chuyền tại Asiad 2018: Tự tin lên đường!

Một ngày sau khi Đội tuyển bóng chuyền nam bay thẳng từ Đài Bắc-Trung Hoa sang Indonesia để chuẩn bị cho Asiad 2018, sáng 17-8, thầy trò Đội tuyển bóng chuyền nữ cũng đã lên đường sang xứ vạn đảo từ sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thành tích ở đấu trường châu lục...