Thi đấu bóng đá giao hữu giữa trẻ em và các cầu thủ trong đổi tuyển quốc gia Việt Nam

Ngày 12-6 sắp tới, tại sân vận động Quần Ngựa (Hà Nội) sẽ diễn ra một sự kiện thể thao đặc biệt nhằm kỷ niệm Ngày thế giới phòng chống lao động trẻ em tại Việt Nam. Đó là trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa trẻ em và các cầu thủ trong đổi tuyển quốc gia Việt Nam. Trong đó, HLV Mai Đức Chung và HLV Henrique Calisto sẽ là trọng tài của trận đấu.

Cùng với sự kiện trên là buổi khai mạc Liên hoan khiêu vũ thể thao thanh thiếu nhi toàn quốc năm 2010 do Liên đoàn Thể dục Thể thao Việt Nam tổ chức với sự tham gia của hơn 2.000 trẻ em trong cả nước.

V.Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt. 

Quần vợt

Rafael Nadal và Garbine Muguruza

Nadal, Muguruza là Nhà vô địch ITF của năm 2017

Cả Rafael Nadal lẫn Garbine Muguruza – 2 tay vợt người Tây Ban Nha chơi nổi bật nhất ở trong mùa giải 2017 – đã đồng loạt thắng giải Nhà vô địch ITF của năm, phần thưởng mà Liên đoàn quần vợt quốc tế dành tặng cho 2 tay vợt số 1 nam và nữ!

Các môn khác

Quyền Anh - White dọa kiện Pacquiao nếu tiếp xúc với McGregor

Gần đây, thông tin Manny Pacquiao muốn thượng đài với “Gã Ailen láo xược” Conor McGregor đã dậy lên khắp nơi. Chủ tịch UFC, ông DanaWhite tỏ ra rất bực mình với thông tin này, một phần vì McGregor gần đây quá xao nhãng chuyện kiếm tiền ở nơi khác mà không thèm thượng đài ở UFC. White đã dọa diện Pacquiao…