BTV Cup 2012: Chủ nhà thắng cách biệt

Dù bị Chonburi FC (Thái Lan) sớm tạo cách biệt 2 bàn khi thời gian trận đấu chỉ mới diễn ra được 12 phút, nhưng trước sự cổ vũ của khán giả nhà cùng sự lấn lướt của hàng tấn công, B.Bình Dương đã lội ngược dòng, giành chiến thắng chung cuộc 4-2. Lần lượt Chí Công rồi Andre ghi bàn giúp Bình Dương cân bằng cách biệt trước khi kết thúc hiệp đầu. Phút 46, Mirolad nâng tỷ số 3-2 sau cú sút từ ngoài vòng 16m50. Đến cuối trận, chân sút vào sân từ ghế dự bị Samson ấn định thắng lợi 4-2 cho đội chủ nhà.

Khoảng trống mênh mông

Nếu tay vợt Nguyễn Tiến Minh thi đấu chung kết của giải Nhật Bản mở rộng thì anh sẽ không thể về dự các trận đấu đầu tiên của giải cầu lông cá nhân toàn quốc. Nên khi Tiến Minh bị loại ở giải Nhật Bản, ban tổ chức của giải nội địa thở phào.

Đó đây

Ngày 10-7, ngọn đuốc Olympic đã đến lâu đài Windsor của nữ hoàng Anh Elizabeth. Người cầm đuốc tiến vào lâu đài là cựu VĐV chạy đường dài Gina Macgregor, năm nay đã 74 tuổi.

Chuyện bên lề: Zahia trở lại

Cô nàng “móng đỏ” Zahia từng gây scandal tình ái với 2 cầu thủ Frank Ribery và Karim Benzema vừa trở lại với loạt ảnh trên một tạp chí thời trang rất nổi tiếng của Mỹ và còn giới thiệu website cá nhân.