Zlatan Ibrahimovic rời Old Trafford: Khi tuổi già bị quay lưng

Tuổi già thì bị ngoảnh mặt quay lưng. Đó là điều từng xảy ra với những tên tuổi danh tiếng khác, như Steven Gerrard, như Frank Lampard, John Terry, huống hồ là Ibrahimovic, người vẫn đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương.
Nadal vĩ đại nhất lịch sử ?

Nadal vĩ đại nhất lịch sử ?

Ai mới là tay vợt xuất sắc nhất lịch sử? Đó là một câu hỏi, một cuộc tranh luận có lẽ sẽ chẳng bao giờ có câu trả lời xác đáng.
Shakhtar Donetsk: Họ mạnh đến mức nào?

Shakhtar Donetsk: Họ mạnh đến mức nào?

Kể từ khi giành ngôi vô địch của giải Ngoại hạng Ucraina lần đầu tiên ở mùa giải 2001-2002, Shakhtar Donetsk đã trở thành một thế lực cực kỳ khủng khiếp ở làng bóng đá nước này.
Khát vọng “anh 7”

Khát vọng “anh 7”

Với Ronaldo, không có nghĩa vụ gì thiêng liêng hơn nghĩa vụ cống hiến hết mình cho đội bóng mà anh đang khoác áo, cho dù đó là “Kền kền trắng” hay là đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.
Đừng nghe tin đồn

Đừng nghe tin đồn

Thật ra thì thấy qua nay vụ CR7 ra đi gây xôn xao quá, nên Bí mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình như sau:
Instagram của Ronaldo đã không còn hình ảnh Real Madrid.

Giới hạn cuối cùng

Siêu sao Cristiano Ronaldo dường như đã đi đến giới hạn chịu đựng với cáo buộc gian lận thuế. Mọi thứ đều đang chống lại anh. 
Hội cổ động viên SLNA phía Nam từng nhuộm vàng sân Thống Nhất.   Ảnh: Dũng Phương

Chạnh lòng xứ Nghệ

Hội cổ động viên SLNA phía Nam đang chuẩn bị một kế hoạch hoành tráng để tiếp lửa đội nhà đá trận bán kết lượt về tứ kết Cúp Quốc gia ở sân Thống Nhất vào ngày 20-6.
Rafael Nadal bên cạnh ông chú Toni.

Cảm ơn chú Toni!

“Cảm ơn chú Toni!”. Đó có lẽ là câu mà những người hâm mộ của Rafael Nadal nên dành tặng cho ông Toni Nadal – người thầy, người chú vĩ đại đã mang tới cho thế giới  một vận động viên huyền thoại.