Thêm 1 học viện bóng đá ở TPHCM

Sáng 7-4, UBND TPHCM có buổi làm việc với NutiFood về đề án xây dựng Học viện bóng đá NutiFood-HAGL-Arsenal-JMG tại TP, do công ty này đầu tư, vận hành, theo mô hình của HAGL-Arsenal-JMG.

NutiFood mong TP giao một khu đất có diện tích 3-6 ha, mà công ty đã khảo sát để xây dựng học viện. Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận cho biết: TP chấp nhận điều chỉnh quy hoạch khu đất mà NutiFood chọn xây học viện và sẽ đầu tư làm đường tại khu vực này. Đồng thời đề nghị Sở Văn hóa- Thể thao tìm địa điểm giúp NutiFood có thể tuyển sinh và đào tạo khóa 1 tại TPHCM trong thời gian chờ xây học viện.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Samsung bán Galaxy A7 tại Việt Nam từ 27-10

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa trình làng Galaxy A7 (2018) tại Việt Nam. Đây là điện thoại đầu tiên của Samsung có 3 camera sau (24MP, 5MP, 8MP) cùng những công nghệ tiên tiến nâng tầm trải nghiệm người dùng trẻ. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.