Thể thao 24G

° Nguyễn Thị Ánh Viên trở lại địa điểm tập trung tại Mỹ sau kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch ở Việt Nam.

Kình ngư này cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã lưu lại Việt Nam sau giải Vô địch thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ và tiếp tục đi tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 2013. (C.Đ.)

° VPF thuê chuyên gia Nhật Bản điều hành V-League. Vài ngày tới ông Kazuyoshi Tanabe, chuyên gia Nhật Bản với nhiều năm điều hành các CLB lớn của Nhật Bản cũng như có thời gian làm việc tại Pháp sẽ sang Việt Nam theo lời mời của VPF.

Ông Kazuyoshi sẽ hỗ trợ VPF trong việc tham gia điều hành V-League cũng như hỗ trợ công tác đối ngoại, tìm tài trợ và chi tiêu tài chính. Mức lương của chuyên gia này dự kiến khoảng 20.000USD/tháng.

Nhiều khả năng ông Kazuyoshi sẽ đóng vai trò Phó Tổng giám đốc VPF. Theo sau việc mời chuyên gia người Nhật sang điều hành V-League, bước tiếp theo có thể sẽ là một HLV hoặc giám đốc kỹ thuật của nước này sang huấn luyện đội tuyển quốc gia. (Q.C.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bike Life VDC lại gây sốc

Bike Life VDC lại gây sốc

Sử dụng 3 “Tây” trong đội hình tham dự giải xe đạp quốc tế VTV Cúp vừa qua gây ra nhiều tranh cãi, lãnh đội Bike Life VDC tiếp tục gây sốc cho làng xe đạp Việt Nam khi thưởng 200 triệu đồng cho các học trò trong buổi lễ tổng kết vào trưa nay dù kết quả đạt được không được hoàn hảo nhất.