Thể thao 24 giờ

* Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 27 lần thứ 2 đồng thời cũng là phiên họp của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á tổ chức trong 2 ngày 28 và 29-1 tại Myanmar. Đại diện cho đoàn Việt Nam là Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic - ông Hoàng Vĩnh Giang cùng một số quan chức của ngành thể thao. Đây là cuộc họp sẽ quyết định số môn thi đấu, nội dung chính thức của SEA Games 27.

Ph.D.

* Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm tiếp tục kéo dài mạch thắng lên con số 5 tại giải cờ vua Tradewise Gibraltar 2013 đang thi đấu ở Anh. Trong ván đấu này, được cầm quân đen, sau gần 2 giờ thi đấu, Quang Liêm đã buộc đối thủ Eduardo Iturrizaga (Venezuela) xin thua. Ở trận tiếp theo, Quang Liêm gặp kỳ thủ Vitiugov Nikita (Nga, elo 2694). Đây cũng là kỳ thủ đang có 5 điểm như Quang Liêm nên hứa hẹn sẽ là trận đấu gay cấn cho cả hai.

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.