Thể thao 24 giờ

* Giải bóng đá BTV Cúp 2012 sẽ khởi tranh từ ngày 16 đến 25-11 trên sân Bình Dương. BTC giải đã xác định 8 đội tham dự gồm SHB Đà Nẵng, Sài Gòn Xuân Thành, Sông Lam Nghệ An, Chonburi FC (Thái Lan), Gremio (Brazil), Express (Uganda), B.Bình Dương và một CLB của Nhật Bản.

Kh.V.

* Phái đoàn AFC đã kết thúc giai đoạn khảo sát các sân thi đấu và mô hình tổ chức của các CLB chuyên nghiệp ở Việt Nam sau khi đến các sân Bình Dương và Thống Nhất vào hôm qua. Hôm nay, AFC sẽ có buổi họp đánh giá kết quả với VFF và VPF, sau đó tiến hành họp báo.

Q.C.

* Vượt trội hầu hết ở các hạng cân nhẹ từ 48kg tới 66kg của nam, nữ, TPHCM đã xếp nhất toàn đoàn (10 HCV, 4 HCB, 3 HCĐ) tại giải gậy đẩy toàn quốc 2012 vừa bế mạc ở Hòa Bình. Bắc Giang (6 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ) xếp thứ nhì và Đắk Lắk đứng thứ 3 (4 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ). Giải đã thu hút 102 VĐV tới từ 9 đơn vị trong cả nước tranh tài 15 hạng cân của nam và 8 của nữ.

Ph.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.