Thể thao 24 giờ

* Steven Gerrard tuyên bố gắn kết tương lai với Liverpool đến trọn đời dù cơ hội giành vinh quang của CLB vùng Merseyside tục mù mịt. Đang tiến gần đến cột mốc 600 lần khoác áo Liverpool, Gerrard thừa nhận “Tôi đã từng lung lay bởi những đề nghị tốt trong thời gian 7 năm qua, nhưng chưa bao giờ nó đủ kéo tôi ra khỏi CLB. Đến giờ thì tôi có thể nói mình chưa từng hối tiếc và hạnh phúc vì đã ở đây. Tôi sinh ra tại Liverpool và là một CĐV Liverpool”.

Y.T.

* Chelsea sẽ kỷ luật Ashley Cole vì những lời lẽ không đúng mực của anh nhắm vào FA. HLV Roberto di Matteo xác nhận điều này sau trận Chelsea thắng Norwich 4-1. Trên trang Twitter, Cole đã gọi FA là “một mớ rác rưởi” bởi quyết định kỷ luật John Terry vì đã miệt thị chủng tộc với Anton Ferdinand. Chắc chắn Cole cũng khó thoát khỏi án phạt từ chính FA.

M.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kylian Hazard trong ngày ra mắt Chelsea

Hazard FC: Tam đệ Kylian có theo kịp đại ca Eden Hazard?

Em trai thứ 3 của Eden Hazard, Kylian Hazard, là 1 trong 6 cầu thủ đã gia nhập đội hình Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần được điền tên vào danh sách thi đấu của Chelsea trong các trận đấu mùa này. Liệu, tam đệ nhà Hazard – Hazard FC – có theo kịp đại ca Eden Hazard, hay anh sẽ có một kết cục như nhị ca Thorgan Hazard của mình?