Thể hiện cá tính cho LIVA

ECS, thương hiệu hàng đầu toàn cầu về máy tính và các sản phẩm điện tử tiêu dùng, vừa công bố tổ chức cuộc thi Design your own LIVA (Thiết kế lớp áo cá tính mới cho LIVA) tại Việt Nam, sau khi lần lượt diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Chỉ cần một chút khéo tay và ý tưởng khi tham gia sự kiện này, bạn có cơ hội nhận phần thưởng 4 triệu đồng và một máy tính siêu nhỏ LIVA. Cuộc thi có 3 vòng, kéo dài từ 10-2 đến 30-4-2015.

ECS LIVA là một máy tính siêu nhỏ gọn (mini PC) được đặt tên hàm ý mong muốn góp phần vào cuộc sống ngày càng tốt hơn cho mọi người (LIVA- “Living” “Life” “Viva”). Với cấu hình nền tảng là Intel BayTrail-M được thiết kế rất đặc biệt với khả năng tiết kiệm điện năng cực lớn, hệ thống hoạt động không cần quạt với kích thước rất nhỏ gọn. Cấu hình 2GB DDR3L kèm bộ nhớ dạng SSD, Wifi và Bluetooth tích hợp đầy đủ, sẽ mang đến cho bạn mọi công nghệ không dây hiện có. Cuộc thi thiết kế lần này sẽ mang đến cho mọi người cơ hội thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân. Xem chi tiết trên các trang fanpage Facebook tại https://www.facebook.com/ecsvn

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.