Thể hiện cá tính cho LIVA

ECS, thương hiệu hàng đầu toàn cầu về máy tính và các sản phẩm điện tử tiêu dùng, vừa công bố tổ chức cuộc thi Design your own LIVA (Thiết kế lớp áo cá tính mới cho LIVA) tại Việt Nam, sau khi lần lượt diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới. Chỉ cần một chút khéo tay và ý tưởng khi tham gia sự kiện này, bạn có cơ hội nhận phần thưởng 4 triệu đồng và một máy tính siêu nhỏ LIVA. Cuộc thi có 3 vòng, kéo dài từ 10-2 đến 30-4-2015.

ECS LIVA là một máy tính siêu nhỏ gọn (mini PC) được đặt tên hàm ý mong muốn góp phần vào cuộc sống ngày càng tốt hơn cho mọi người (LIVA- “Living” “Life” “Viva”). Với cấu hình nền tảng là Intel BayTrail-M được thiết kế rất đặc biệt với khả năng tiết kiệm điện năng cực lớn, hệ thống hoạt động không cần quạt với kích thước rất nhỏ gọn. Cấu hình 2GB DDR3L kèm bộ nhớ dạng SSD, Wifi và Bluetooth tích hợp đầy đủ, sẽ mang đến cho bạn mọi công nghệ không dây hiện có. Cuộc thi thiết kế lần này sẽ mang đến cho mọi người cơ hội thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân. Xem chi tiết trên các trang fanpage Facebook tại https://www.facebook.com/ecsvn

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.