Thành tích đối đầu của Việt Nam với các đối thủ ở bảng I

Trong quá khứ U.23 Việt Nam đã từng gặp tất cả các đối thủ sẽ đương đầu ở bảng I vòng loại giải U.23 châu Á 2018 vào tháng 7 tới với kết quả cụ thể như sau.

Với U.23 Hàn Quốc
, Việt Nam thua 0-2 ở vòng bảng Asian Games 2006 diễn ra tại Qatar. Gần nhất, ở vòng loại U.23 châu Á 2013, Việt Nam lại thúc thủ với cùng tỷ số tại Myanmar.

Với U.23 Đông Timor, Việt Nam toàn thắng và chưa để cùng thủng lưới lần nào. Cụ thể là với 2 tỷ số 4-0 ở vòng bảng SEA Games năm 2009; 2015 và xen giữa đó là tỷ số 2-0 ở SEA Games năm 2011.

Với U.23 Macau, Việt Nam còn có kỷ niệm tuyệt vời hơn khi thắng đậm với cách biệt 7-0 ở vòng loại U.23 châu Á 2016 tại Malaysia. Khi đó Lê Thanh Bình và Nguyễn Công Phượng thay nhau lập hat-trick bên cạnh pha ghi bàn của Hồ Ngọc Thắng đưa Việt Nam tới vòng chung kết diễn ra tại Qatar.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dễ dàng nhận ra những Nam “nhóc”, Trung “độ”... của Sài Gòn FC vừa “bợ” cúp vô địch ở một giải đấu phong trào.

Sài Gòn FC: Thiện chiến giải quốc gia

Là đội bóng được đánh giá là “khắc tinh” của các thế lực futsal hàng đầu Việt Nam, Sài Gòn FC còn có những cái tên thuộc dạng “có số má” trong làng phủi Sài thành suốt nhiều năm qua.

Fanzone

Thành phần ban tổ chức giải

Khai mạc giải Fan Club Chelsea toàn quốc ở Đà Nẵng

Chiều nay 20-7, tại Làng thể thao Tuyên Sơn (số 22 đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng), giải Fan Club Chelsea toàn quốc lần thứ 5- Vietnam Chelsea Fans Cup 2017 được khai mạc chính thức, hứa hẹn những ngày hè cuối tuần cực kỳ sôi động và vui tươi tại thành phố miền Trung tươi đẹp nằm giữa núi và biển.