Thành lập đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 24-2007

° Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Danh Thái đã ký quyết định thành lập đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 24-2007 tại Thái Lan vào đầu tháng 12 tới. Đoàn gồm 824 người do ông Hoàng Vĩnh Giang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Olympic, làm Trưởng đoàn, cùng 6 phó trưởng đoàn, với 597 vận động viên thi đấu 31 môn và 1 môn biểu diễn.

Ng.Th.

° Thủ quân kiêm thủ môn đội tuyển Hàn Quốc Lee Woon-jae lên tiếng xin lỗi người hâm mộ của mình khi phạm sai lầm, cùng các đồng đội Lee Dong-guk, Kim Sang-ik và Woo Sung-yong, rời nơi tập trung đi uống rượu thâu đêm, say mèm tại Jakarta (Indonesia), sau trận thua Bahrain 1-2 vào ngày 15-7 tại Asian Cup 2007. Lời xin lỗi được đăng tải rộng rãi trên các website.

° Liên đoàn Bóng đá Anh nhắc lại quyết tâm đăng cai World Cup 2018, bất chấp việc FIFA bỏ quy định luân phiên các châu lục đăng cai ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

K.P. – T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.