Thanh Hóa khó vô địch V-League 2017

SGGP
Năm nay, Thanh Hóa trang bị lực lượng mạnh mẽ hơn, thuê HLV ngoại “xịn” đã từng dẫn dắt tại Champions League, nhưng  họ vẫn đang… đuối.

Người hâm mộ Thanh Hóa vẫn chưa thật sự an tâm

Người hâm mộ Thanh Hóa vẫn chưa thật sự an tâm

Cuộc đuổi bắt ở nhóm đầu bảng xếp hạng V-League 2017 đã bước sang giai đoạn mới sau lượt 21 vừa qua, khi ngôi đầu bảng đổi chủ từ Thanh Hóa sang Quảng Nam. Không những thế, còn có nhóm đông đội theo sau với khoảng cách điểm số không nhiều, càng giúp giai đoạn cuối mùa bóng năm nay thêm hấp dẫn.

Với Thanh Hóa trong cuộc đua mang tính đường dài như V-League, nhiều lần đội bóng xứ Thanh tỏ ra hụt hơi ở 1/3 giai đoạn cuối mùa và lỡ bước ở cuộc đua ngôi vô địch. Năm nay, Thanh Hóa trang bị lực lượng mạnh mẽ hơn, thuê HLV ngoại “xịn” đã từng dẫn dắt tại Champions League, nhưng  họ vẫn đang… đuối.

Thực sự, việc Thanh Hóa bị bắt kịp về điểm số vốn đã được tiên liệu trước từ khi họ bị Sài Gòn rồi Quảng Nam đánh bại từ những vòng đấu trước. V-League năm nay còn 5 vòng đấu, nhưng sau trận hòa trước Hà Nội cùng tâm lý bị ảnh hưởng khi để Quảng Nam lấy ngôi đầu, Thanh Hóa bắt đầu rơi vào thế khó khi 2 trận đấu sắp tới đều đá trên sân khách ở Quảng Ninh và Long An. Đây có thể xem là những trận quyết định rất lớn đến tham vọng của đội bóng xứ Thanh trong mùa này.

 

 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hưng (thứ hai từ trái sang) trong một lần gặp gỡ bầu Đức tại trung tâm Thành Long. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Bầu Hưng, ông bầu của những ông bầu

Giới bóng đá đã bàng hoàng khi đón nhận thông tin ông Quách Thành Lai vừa qua đời tại TPHCM, hưởng thọ 68 tuổi. Ông đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè và sự ra đi của ông đã để lại nhiều tiếc thương. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.