Tháng 6 - “Tháng của Cha” trên Google

Ngày Của Cha là chủ đề được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất 2 tuần cuối tháng 6 trên Google. Đây là dịp đặc biệt để mọi người có cơ hội thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với tình yêu và sự hy sinh của đấng sinh thành. Tiếp tục tạo được sức hút với những tiết mục dự thi hài hước, Thách Thức Danh Hài tập 11 là chủ đề xếp thứ 2 trong tốp 10 chủ đề được tìm kiếm nổi bật nhất trên Google.

Mạc Hồng Quân - tiền đạo của đội tuyển U23 Việt Nam, thu hút sự chú ý từ người dùng tại Việt Nam với vị trí thứ 3. Không nằm trong Tốp 10, nhưng Cá Hải Tượng là truy vấn đặc biệt được với lượng tìm kiếm cao trong thời gian vừa qua, sau khi sinh sản hàng ngàn con trong ao nuôi tại một gia đình ở Tây Ninh.

AMY KUNROJPANYA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Real Madrid - Levante 1-2: Morales, Marti ghi bàn, Bale và Benzema ngậm ngùi rời sân

Tham vọng ghi trận thắng trên sân nhà của HLV Lopetegui sớm tàn lụi khi phút thứ 7, thủ môn Courtois mắc sai lầm, Morales dứt điểm vào lưới trống mở tỷ số và Marti bất ngờ nhân đôi cách biệt. Nỗ lực của các cầu thủ Real chỉ được đền đáp bằng bàn thắng của Marcelo và cúi đầu rời sân với tỷ số 1-2

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.