Tháng 6 - “Tháng của Cha” trên Google

Ngày Của Cha là chủ đề được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất 2 tuần cuối tháng 6 trên Google. Đây là dịp đặc biệt để mọi người có cơ hội thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với tình yêu và sự hy sinh của đấng sinh thành. Tiếp tục tạo được sức hút với những tiết mục dự thi hài hước, Thách Thức Danh Hài tập 11 là chủ đề xếp thứ 2 trong tốp 10 chủ đề được tìm kiếm nổi bật nhất trên Google.

Mạc Hồng Quân - tiền đạo của đội tuyển U23 Việt Nam, thu hút sự chú ý từ người dùng tại Việt Nam với vị trí thứ 3. Không nằm trong Tốp 10, nhưng Cá Hải Tượng là truy vấn đặc biệt được với lượng tìm kiếm cao trong thời gian vừa qua, sau khi sinh sản hàng ngàn con trong ao nuôi tại một gia đình ở Tây Ninh.

AMY KUNROJPANYA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.