Thái Ngân tung sản phẩm đầu tay sau X-Factor

“Hoàng tử hát tình ca” của sân chơi X-Factor vừa chính thức ra mắt mini album mang tên “Lạ”, đánh dấu sự chào sân của mình trong làng nhạc Việt sau cuộc thi X-Factor 2014.

Là một ca sĩ trẻ và hoạt động độc lập, Thái Ngân đã dồn tất cả tâm huyết và tài chính cho sản phẩm đầu tay của mình. Mini album được Thái Ngân đầu tư công phu từ hoà âm, phối khí, hình ảnh đến kịch bản. Song song đó, dự kiến phim ngắn “Rồi từ khi đổi thay” sẽ được ra mắt vào dịp 8-3 sắp tới.

Và trong năm 2015, bộ phim ngắn nhiều tập “Phòng trọ có 5 sinh viên” cũng sẽ được ra mắt khán giả. Tất cả những dự án trên đều do Thái Ngân lên ý tưởng và kịch bản. Định hướng âm nhạc trong tương lai, Thái Ngân vẫn sẽ giữ hình ảnh “Chàng trai hát tình ca” và trung thành với thế mạnh Pop Ballad.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VĐV đối chuyền Phạm Thị Nguyệt Anh (phải) phải chia tay đ0ội tuyển vì tai nạn hi hữu. Ảnh: THIÊN HOÀNG

Choáng váng với sự cố ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam

Mấy ngày qua, không khí tập luyện ở Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam chùng hẳn xuống vì nhiều tuyển thủ chưa hết sốc khi đón nhận thông tin vụ tai nạn xảy đến bất ngờ với VĐV Phạm Thị Nguyệt Anh khiến cô đối đối diện với nguy cơ phải nghỉ thi đấu dài hạn, xấu nhất là phải chia tay sự nghiệp bóng chuyền đỉnh cao một khi không thể hồi phục thể trạng như ban đầu.