Thái Ngân tung sản phẩm đầu tay sau X-Factor

“Hoàng tử hát tình ca” của sân chơi X-Factor vừa chính thức ra mắt mini album mang tên “Lạ”, đánh dấu sự chào sân của mình trong làng nhạc Việt sau cuộc thi X-Factor 2014.

Là một ca sĩ trẻ và hoạt động độc lập, Thái Ngân đã dồn tất cả tâm huyết và tài chính cho sản phẩm đầu tay của mình. Mini album được Thái Ngân đầu tư công phu từ hoà âm, phối khí, hình ảnh đến kịch bản. Song song đó, dự kiến phim ngắn “Rồi từ khi đổi thay” sẽ được ra mắt vào dịp 8-3 sắp tới.

Và trong năm 2015, bộ phim ngắn nhiều tập “Phòng trọ có 5 sinh viên” cũng sẽ được ra mắt khán giả. Tất cả những dự án trên đều do Thái Ngân lên ý tưởng và kịch bản. Định hướng âm nhạc trong tương lai, Thái Ngân vẫn sẽ giữ hình ảnh “Chàng trai hát tình ca” và trung thành với thế mạnh Pop Ballad.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.