Thách thức Lotteria Cup lần thứ 4- 2016 đến TPHCM: Ngày hội thiếu nhi

Sáng 10-9, Thách thức Lotteria Cup  lần thứ 4- 2016, giải đấu thường niên có quy mô toàn quốc nhằm phát triển phong trào bóng đá thiếu nhi đã đến TPHCM, tại sân vận động Phú Nhuận, với chủ đề “Let’s play fair- Cùng nhau chơi đẹp”.

Tổng Giám đốc Lotteria Việt Nam Kim Dong Jin phát biểu khai mạc vòng loại ở TPHCM.

Tương tự mùa giải trước, mỗi địa phương sẽ tổ chức chia bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội mạnh nhất tham gia vào vòng chung kết. Riêng Hà Nội và TPHCM được chọn 2 đội thi đấu vòng chung kết. Vòng chung kết giải được tổ chức tại TPHCM vào ngày 16-10. Sau vòng loại tại Hà Nội và TPHCM, giải sẽ đến với các thành phố có phong trào bóng đá thiếu nhi nổi bật khác là Vinh (17-9), Đà Nẵng (24-9), Hải Phòng (1-10) và Cần Thơ (8-10).

Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình bốc thăm.

Không chỉ là cơ hội cho các cầu thủ nhí tỏa sáng, giải đấu năm nay còn nêu cao khẩu hiệu “Let’s play fair- Cùng nhau chơi đẹp”, hứa hẹn mang tới những trận bóng ngập tràn tinh thần thể thao đích thực, nơi tình bạn, tình đồng đội, lối chơi đẹp, chính trực, công bằng được đề cao hơn bao giờ hết. Để làm được điều này, Ban tổ chức mở Hội trại “Let’s play fair- Cùng nhau chơi đẹp” cho các cầu thủ nhí vào ngày 15-10 ở TPHCM. Đồng thời trao giải Fair Play cho đội bóng có lối chơi đẹp nhất và ít phạm lỗi nhất trong vòng chung kết.

Hào hứng trước giờ ra trận.

Cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình cho biết: “Đây được xem là ngày hội thiếu nhi dành cho những cầu thủ nhí, được dịp vui chơi, học hỏi và là sân chơi mang tính giáo dục thú vị về tinh thần thể thao đích thực, sự trung thực trong thi đấu và ý thức kỹ luật trong cuộc chơi”.

Một pha tranh bóng quyết liệt vào sáng 10-9.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.