Telemor phủ sóng rộng nhất Đông Timor sau 1,5 năm kinh doanh

Tại Đông Timor, ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc Công ty Viettel Timor Leste, vừa nhận chứng nhận giải tỏa bảo lãnh thầu giấy phép di động tại Đông Timor với khoản đặt cọc 5 triệu USD tại Ngân hàng ANZ Timor Leste sau khi hoàn thành cam kết về vùng phủ với Cơ quan Quản lý viễn thông (ANC).

Theo kết quả được ANC công bố, Telemor đã đạt 97% vùng phủ dịch vụ di động theo dân số, là nhà mạng có vùng phủ dịch vụ lớn nhất tại Đông Timor (2 nhà cung cấp còn lại, Timor Telecom đạt 95% và Telkomcel chỉ đạt 75%).

Phát biểu tại buổi trao chứng nhận giải tỏa bảo lãnh cho Telemor, lãnh đạo Bộ Vận tải và Viễn thông Đông Timor chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao hạ tầng mạng lưới của Telemor, chỉ trong một thời gian ngắn mà các bạn đã phát triển được mạng di động với chất lượng dịch vụ tốt và mạng cáp quang rộng khắp cả nước, đặc biệt là chất lượng dịch vụ của Telemor tại các huyện vùng xa, khu vực vùng núi được người dân tin tưởng”. Trong năm 2015, Telemor thực hiện các chuyển dịch chiến lược của tập đoàn: chuyển dịch từ di động sang di động băng rộng và cố định sang cố định siêu băng rộng. Cụ thể, công ty tiếp tục đầu tư thiết bị cosite 3G, mở rộng băng thông kết nối quốc tế với quyết tâm giữ vững vị trí số 1 về thuê bao, tăng arpu và doanh thu thông qua dịch vụ 3G và Internet.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.