Telemor phủ sóng rộng nhất Đông Timor sau 1,5 năm kinh doanh

Tại Đông Timor, ông Nguyễn Cảnh Hòa, Giám đốc Công ty Viettel Timor Leste, vừa nhận chứng nhận giải tỏa bảo lãnh thầu giấy phép di động tại Đông Timor với khoản đặt cọc 5 triệu USD tại Ngân hàng ANZ Timor Leste sau khi hoàn thành cam kết về vùng phủ với Cơ quan Quản lý viễn thông (ANC).

Theo kết quả được ANC công bố, Telemor đã đạt 97% vùng phủ dịch vụ di động theo dân số, là nhà mạng có vùng phủ dịch vụ lớn nhất tại Đông Timor (2 nhà cung cấp còn lại, Timor Telecom đạt 95% và Telkomcel chỉ đạt 75%).

Phát biểu tại buổi trao chứng nhận giải tỏa bảo lãnh cho Telemor, lãnh đạo Bộ Vận tải và Viễn thông Đông Timor chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá rất cao hạ tầng mạng lưới của Telemor, chỉ trong một thời gian ngắn mà các bạn đã phát triển được mạng di động với chất lượng dịch vụ tốt và mạng cáp quang rộng khắp cả nước, đặc biệt là chất lượng dịch vụ của Telemor tại các huyện vùng xa, khu vực vùng núi được người dân tin tưởng”. Trong năm 2015, Telemor thực hiện các chuyển dịch chiến lược của tập đoàn: chuyển dịch từ di động sang di động băng rộng và cố định sang cố định siêu băng rộng. Cụ thể, công ty tiếp tục đầu tư thiết bị cosite 3G, mở rộng băng thông kết nối quốc tế với quyết tâm giữ vững vị trí số 1 về thuê bao, tăng arpu và doanh thu thông qua dịch vụ 3G và Internet.

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...