Lượt 20 giải hạng nhất 2012

Tây Ninh thắp lại hy vọng trụ hạng

Có đến 4/6 đội chủ nhà giành chiến thắng ở lượt 20 giải hạng nhất vào chiều qua và đó đều là những điểm số quan trọng để làm xoay chuyển cục diện trên bảng xếp hạng.

Trong khi Bình Định bị Cần Thơ chia điểm trên sân nhà với tỷ số 1-1, cả An Giang lẫn Đồng Nai đều tận dụng tốt thời cơ. An Giang thắng Trẻ Hà Nội 3-0, Đồng Nai thắng Quảng Nam 2-0. Thắng lợi trên đã giúp An Giang và Đồng Nai song hành ở vị trí thứ nhì với 31 điểm, hơn Bình Định 1 điểm.

Trên sân Thống Nhất, CLB TPHCM đã giành chiến thắng trước TDC Bình Dương 2-1. Tại Tây Ninh, chủ nhà thắng Trẻ Hà Nội 2-1 thắp lại hy vọng trong cuộc đua trụ hạng. Điều đáng chú ý trong trận đấu này là cả hai thủ môn của đội Trẻ Hà Nội đều lần lượt bị chấn thương nên tiền vệ Thanh Nguyên về làm thủ môn, khi ấy tỷ số đang là 1-1. Tây Ninh đã kịp ghi bàn thắng quyết định ở phút bù giờ đầu tiên. Trận còn lại Than Quảng Ninh hòa Lâm Đồng 1-1 trên sân Cẩm Phả.

°Hai trận đấu sớm của lượt 20 giải VĐQG vào hôm qua phần thắng đều thuộc về các đội chủ nhà. Hà Nội T&T thắng Đà Nẵng 2-1; trong khi Khánh Hòa cũng kết thúc chuỗi trận lận đận bằng chiến thắng 1-0 trước Hải Phòng.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone