Giải xe đạp Truyền Hình Bình Dương mở rộng - Cúp Becamex IDC năm 2017

​ Tay đua Đỗ Tiến Dũng về nhất hạng A

SGGP
Sáng 3-6, giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng - Cúp “Becamex IDC” lần thứ IV năm 2017 tiếp diễn chặng thi đấu thứ 2 có cự ly 94 km từ Thành phố Mới Bình Dương đi Tây Ninh.

Các VĐV trên đường đua ở chặng 2. 				       Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các VĐV trên đường đua ở chặng 2. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Thời tiết đẹp và quyết tâm cao của các VĐV giúp tốc độ trung bình của đoàn đua vào khoảng 40km/g. Tay đua Huỳnh Văn Thuận đến từ đội Gia Bảo Hóc Môn là người ghi dấu ấn đầu tiên với giải thưởng nước rút dọc đường tại Dầu Tiếng. 
Kế tiếp ở điểm sprint 2, Nguyễn Hoàng Sang của Sài Gòn Velo là người giành phần thắng. Trong giai đoạn về đích, tay đua Đỗ Tiến Dũng của CLB Gấu Vàng thực hiện cú nước rút xuất sắc và trở thành người chiến thắng hạng A, xếp thứ 2 ở hạng mục này là cuarơ Huỳnh Văn Thuận. Giành thắng lợi ở hạng B dành cho các tay đua phong trào là cua-rơ Lê Tấn Lai của CLB Thọ Cycling An Giang. 
Chặng thứ 3 của giải xe đạp truyền hình Bình Dương Cúp Becamex IDC lần thứ tư năm 2017 sẽ diễn ra vào tháng 8. 

KHANH MAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quảng Nam liệu sớm về đích sau vòng 25? (ảnh: DŨNG PHƯƠNG)

Vòng 25 V-League 2017: Quảng Nam sớm về đích?

Toyota V-League 2017 đang đi vào giai đoạn tàn cuộc, nhưng vòng 25 diễn ra vào chiều 19-11 có những điểm nhấn đáng chú ý. Đó là khả năng Quảng Nam lần đầu tiên làm nên lịch sử là vô địch V-League nếu thắng Hà Nội ở vòng này. Tiếp đến là 2 cuộc chia tay sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray và Hòa Xuân…

Bóng đá quốc tế

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang

LĐBĐ Thái Lan sẽ xử phạt nạn dàn xếp tỷ số

Theo thông tin từ tờ Bưu điện Bangkok, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ công bố tên của các cá nhân liên quan tới nạn dàn xếp tỷ số ở các giải đấu quốc nội tại xứ sở chùa vàng.

Quần vợt

Tốc độ