Rạng sáng mai 9-6:

Tây Ban Nha trước trận giao hữu cuối cùng: Một Seleccion mạnh mẽ

  • Torres sẽ đá

Hôm Chủ Nhật, Tây Ban Nha đã có buổi tập cuối cùng tại trung tâm tập luyện Las Rozas (Madrid) trước khi lên đường bay sang Murcia vào hôm qua để chuẩn bị đá trận giao hữu cuối cùng với Ba Lan. Dù thời gian qua có không ít chấn thương xảy ra cho trụ cột của các đội bóng khác, HLV Vicente Del Bosque vẫn mạo hiểm cho các cầu thủ tập nặng trong 2 buổi sáng chiều.

Fernando Torres nuốt trọn giáo án

Không có một tiếng than vãn nào, tất cả các cầu thủ kể cả người vừa mới hồi phục chấn thương Fernando Torres đều nuốt trọn giáo án. Sở dĩ Del Bosque buộc các cầu thủ tập nặng là vì ông không thật sự hài lòng với 2 trận giao hữu đã qua (thắng Saudi Arabia 3-2 và thắng Hàn Quốc 1-0). Ông muốn nhìn thấy một Seleccion mạnh mẽ và linh hoạt nhất có thể trước Ba Lan.

Torres đã tập lại nên nhiều khả năng anh sẽ có mặt trong trận giao hữu chuẩn bị cuối cùng (dù chỉ vào sân từ ghế dự bị) để lấy lại phần nào phong độ trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại vòng bảng World Cup với Thụy Sĩ. Như Del Bosque đã hé lộ trước đây, ông sẽ dùng trận giao hữu cuối này để kiểm nghiệm sức mạnh của đội hình mạnh nhất. Nghĩa là đội hình ra quân rạng sáng mai cũng sẽ là đội hình mạnh nhất của Seleccion tại giải lần này.

Trong buổi tập hôm Chủ Nhật, Del Bosque gây ngạc nhiên đôi chút khi bố trí một đội hình đá tập không có Sergio Ramos. Joan Capdevila trở lại nơi hành lang trái và Alvaro Arbeloa đá thay người đồng đội ở Real Madrid bên cánh phải. Tuy nhiên theo phóng viên cùng đi với đội thì có thể vì Del Bosque không muốn mạo hiểm với vết đau nhẹ của Ramos ở đầu gối mà thôi. Ngoài Ramos thì Del Bosque không phải lo cho sức khỏe của bất kỳ cầu thủ nào hết. Cho đến nay, Tây Ban Nha vẫn là một trong những đội khỏe mạnh và có bước chuẩn bị thuận lợi nhất trước thềm World Cup.

HOA VINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.