Tập trung đội tuyển Việt Nam: Ông Miura tuyển “hàng” mới

Một số gương mặt mới được HLV trưởng Toshiya Miura triệu tập đợt này để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với tuyển Myanmar tới đây, như cặp tiền vệ Hoàng Mih Tâm và Võ Huy Toàn (SHB Đà Nẵng), hậu vệ Nguyễn Huy Cường (Than Quảng Ninh), Quế Ngọc Mạnh (SLNA)...

Tất nhiên, đây cũng mới chỉ là bước thử nghiệm của ông thầy người Nhật Bản. Nếu những cầu thủ này khẳng định được năng lực, họ mới có cửa trụ lại trong chiến dịch chinh phục AFF Cup 2014 vào cuối năm. Lần tập trung này, ĐTQG (có 24 tuyển thủ) cũng đón sự trở lại của trung vệ Lê Phước Tứ (B.Bình Dương) và tiền vệ Nguyễn Vũ Phong (SHB Đà Nẵng) sau thời gian dài vắng bóng.

ĐTQG sẽ bắt đầu tập trung từ ngày 25-6 tại Bình Dương. Ông Miura và các học trò có khoảng 1 tuần ráp đội hình để bước vào trận đấu giao hữu với Myanmar. Sau trận đấu này, ĐTQG giải tán cho đến ngày 22-8 mới tập trung trở lại.

Danh sách ĐTQG:

Thủ môn: Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Tô Vĩnh Lợi

Hậu vệ: Võ Huy Toàn, Quế Ngọc Hải, Lê Phước Tứ, Nguyễn Văn Biển, Đinh Tiến Thành, Nguyễn Huy Cường, Bùi Văn Long, Âu Văn Hoàn.

Tiền vệ: Nguyễn Minh Châu, Lê Tấn Tài, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Vũ Phong, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, Đinh Thanh Trung, Ngô Hoàng Thịnh.

Tiền đạo: Nguyễn Hải Anh, Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức.

VIỆT HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.