Tạp chí Golf & Life tròn 10 tuổi

Đánh dấu cột mốc 10 năm đồng hành làng golf Việt, đồng thời tri ân khách hàng thân thiết và độc giả trung thành tạp chí suốt thời gian qua, Golf & Life vừa tổ chức Dạ tiệc kỷ niệm 10 năm tại TPHCM. Đêm tiệc có sự góp mặt của các nhà quản lý cấp cao, doanh nhân thành đạt, người yêu golf cùng giới nghệ sĩ như: nghệ sĩ violin Sima, ca sĩ Đông Nhi, MC Mỹ Linh, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Long Kan, stylist Lý Minh Thắng, stylist Koo Leo, Hoa hậu Diễm Hương, các người mẫu Trúc Diễm, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Cù Ngọc Quý, Minh Triệu, Khánh My, Khánh Ngọc, Cao Thùy Linh…

Sự kiện cũng là lời khẳng định của Golf & Life- tạp chí golf tiên phong đã, đang và sẽ tiếp tục là kênh thông tin gần gũi, bổ ích cho những người yêu golf cũng như luôn mang đến những giá trị thiết thực cho các thương hiệu đồng hành.

MC Mỹ Linh (trái) và người mẫu Trúc Diễm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.