Tạp chí Golf & Life tròn 10 tuổi

Đánh dấu cột mốc 10 năm đồng hành làng golf Việt, đồng thời tri ân khách hàng thân thiết và độc giả trung thành tạp chí suốt thời gian qua, Golf & Life vừa tổ chức Dạ tiệc kỷ niệm 10 năm tại TPHCM. Đêm tiệc có sự góp mặt của các nhà quản lý cấp cao, doanh nhân thành đạt, người yêu golf cùng giới nghệ sĩ như: nghệ sĩ violin Sima, ca sĩ Đông Nhi, MC Mỹ Linh, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, stylist Long Kan, stylist Lý Minh Thắng, stylist Koo Leo, Hoa hậu Diễm Hương, các người mẫu Trúc Diễm, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Cù Ngọc Quý, Minh Triệu, Khánh My, Khánh Ngọc, Cao Thùy Linh…

Sự kiện cũng là lời khẳng định của Golf & Life- tạp chí golf tiên phong đã, đang và sẽ tiếp tục là kênh thông tin gần gũi, bổ ích cho những người yêu golf cũng như luôn mang đến những giá trị thiết thực cho các thương hiệu đồng hành.

MC Mỹ Linh (trái) và người mẫu Trúc Diễm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.