Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương – Cúp Number One 2007

Tăng chất khách mời quốc tế

Giải sẽ diễn ra từ ngày 15-11 đến 24-11 tại sân Bình Dương với sự tham dự của 4 đội hàng đầu trong nước và 4 đội khách mời quốc tế. Các đội chia thành 2 bảng gồm Matsubara (Brazil), Chonburi (Thái Lan), Đà Nẵng, Bình Dương (bảng A), Đại Liên (Trung Quốc), Daejeon (Hàn Quốc), Đồng Tâm Long An, Hoàng Anh Gia Lai (bảng B) thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đầu bảng vào bán kết, chung kết.

Nhìn vào danh sách các đội, chất lượng các đội bóng nước ngoài tham dự có chất lượng hơn 4 lần trước khi mở rộng cho các đội quốc tế. Đội Matsubara (Brazil) từng thể hiện trình độ qua giải lần thứ 5-2004 và đã cung cấp cho các CLB Việt Nam nhiều cầu thủ tên tuổi như Kesley, Da Silva, Martin Trindade… Ba đội còn lại đều thi đấu ở giải cao nhất của quốc gia họ, trong đó Chonburi đang dẫn đầu Thái League.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.