Tấn Trường và Đình Luật tiếp tục được “nghỉ ngơi”

* Hồ Văn Lợi gia nhập Sài Gòn FC

Dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sài Gòn FC ở giai đoạn 2 nhưng cả thủ môn Tấn Trường lẫn trung vệ Đình Luật đều được “cấp phép” cho nghỉ ngơi ở lượt 15 sắp tới. Vào chiều 27-4, bộ đôi này được lãnh đạo Sài Gòn FC cho về nhà đến giữa tuần sau mới tập trung trở lại.

Việc không để hai cầu thủ trên xuất hiện trong trận đấu với Navibank SG vào ngày 30-4 có thể do ban lãnh đạo đội bóng không muốn tạo những dư luận không tốt từ khán giả trong thời điểm nhạy cảm này. Mặt khác, việc vẫn giữ tên Tấn Trường và Đình Luật ở giai đoạn 2 chỉ nhằm tránh những thưa kiện trong thời gian tới bởi mọi chuyện vẫn đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Cựu tiền vệ đội Cảng Sài Gòn Hồ Văn Lợi sẽ theo bước anh trai Hồ Văn Tam tham gia ban huấn luyện đội Sài Gòn FC với vai trò trợ lý cùng với Nguyễn Liêm Thanh.

Hôm qua 27-4, VFF ra thông báo chấp thuận cho đội Tây Ninh thay trưởng đoàn Lâm Văn Nhường bằng ông Lê Minh Thao; giảm thời hạn kỷ luật với HLV Trần Kim Đức (Bình Định) xuống còn 1 trận và HLV này có thể chỉ đạo từ lượt 15 giải hạng nhất. Trong khi đó, CLB Hà Nội (hạng nhất) thay trợ lý Quách Ngọc Minh bằng ông Nguyễn Hữu Thảo. Ở giải VĐQG, cầu thủ Hoàng Danh Ngọc (Ninh Bình) cũng được giảm mức kỷ luật và sẽ ra sân trở lại từ lượt 15.  

Kh.Vân - Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.