Tấn Trường và Đình Luật tiếp tục được “nghỉ ngơi”

* Hồ Văn Lợi gia nhập Sài Gòn FC

Dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sài Gòn FC ở giai đoạn 2 nhưng cả thủ môn Tấn Trường lẫn trung vệ Đình Luật đều được “cấp phép” cho nghỉ ngơi ở lượt 15 sắp tới. Vào chiều 27-4, bộ đôi này được lãnh đạo Sài Gòn FC cho về nhà đến giữa tuần sau mới tập trung trở lại.

Việc không để hai cầu thủ trên xuất hiện trong trận đấu với Navibank SG vào ngày 30-4 có thể do ban lãnh đạo đội bóng không muốn tạo những dư luận không tốt từ khán giả trong thời điểm nhạy cảm này. Mặt khác, việc vẫn giữ tên Tấn Trường và Đình Luật ở giai đoạn 2 chỉ nhằm tránh những thưa kiện trong thời gian tới bởi mọi chuyện vẫn đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Cựu tiền vệ đội Cảng Sài Gòn Hồ Văn Lợi sẽ theo bước anh trai Hồ Văn Tam tham gia ban huấn luyện đội Sài Gòn FC với vai trò trợ lý cùng với Nguyễn Liêm Thanh.

Hôm qua 27-4, VFF ra thông báo chấp thuận cho đội Tây Ninh thay trưởng đoàn Lâm Văn Nhường bằng ông Lê Minh Thao; giảm thời hạn kỷ luật với HLV Trần Kim Đức (Bình Định) xuống còn 1 trận và HLV này có thể chỉ đạo từ lượt 15 giải hạng nhất. Trong khi đó, CLB Hà Nội (hạng nhất) thay trợ lý Quách Ngọc Minh bằng ông Nguyễn Hữu Thảo. Ở giải VĐQG, cầu thủ Hoàng Danh Ngọc (Ninh Bình) cũng được giảm mức kỷ luật và sẽ ra sân trở lại từ lượt 15.  

Kh.Vân - Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...