Tấn Trường và Đình Luật tiếp tục được “nghỉ ngơi”

* Hồ Văn Lợi gia nhập Sài Gòn FC

Dù có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sài Gòn FC ở giai đoạn 2 nhưng cả thủ môn Tấn Trường lẫn trung vệ Đình Luật đều được “cấp phép” cho nghỉ ngơi ở lượt 15 sắp tới. Vào chiều 27-4, bộ đôi này được lãnh đạo Sài Gòn FC cho về nhà đến giữa tuần sau mới tập trung trở lại.

Việc không để hai cầu thủ trên xuất hiện trong trận đấu với Navibank SG vào ngày 30-4 có thể do ban lãnh đạo đội bóng không muốn tạo những dư luận không tốt từ khán giả trong thời điểm nhạy cảm này. Mặt khác, việc vẫn giữ tên Tấn Trường và Đình Luật ở giai đoạn 2 chỉ nhằm tránh những thưa kiện trong thời gian tới bởi mọi chuyện vẫn đang chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Cựu tiền vệ đội Cảng Sài Gòn Hồ Văn Lợi sẽ theo bước anh trai Hồ Văn Tam tham gia ban huấn luyện đội Sài Gòn FC với vai trò trợ lý cùng với Nguyễn Liêm Thanh.

Hôm qua 27-4, VFF ra thông báo chấp thuận cho đội Tây Ninh thay trưởng đoàn Lâm Văn Nhường bằng ông Lê Minh Thao; giảm thời hạn kỷ luật với HLV Trần Kim Đức (Bình Định) xuống còn 1 trận và HLV này có thể chỉ đạo từ lượt 15 giải hạng nhất. Trong khi đó, CLB Hà Nội (hạng nhất) thay trợ lý Quách Ngọc Minh bằng ông Nguyễn Hữu Thảo. Ở giải VĐQG, cầu thủ Hoàng Danh Ngọc (Ninh Bình) cũng được giảm mức kỷ luật và sẽ ra sân trở lại từ lượt 15.  

Kh.Vân - Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.