Tài trợ hệ thống cấp nước vệ sinh ở Cà Mau

'1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui' của VBL

Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Cà Mau vừa tổ chức lễ trao tài trợ triển khai chương trình hành động vì môi trường “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui” nhằm tiếp tục tuyên truyền, xây dựng ý thức tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước trong cộng đồng.

Đồng thời trao 100 triệu đồng tài trợ công trình nước sạch, gồm giếng khoan và bồn chứa nước trên cao tặng các hộ dân ở ấp Nhà Diệu, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau. Đây là công trình thứ 10 trong khuôn khổ chương trình nước sạch cho cộng đồng “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui” và là công trình thứ 3 trong năm 2015 được tài trợ, với tổng kinh phí 2,65 tỷ đồng.

Công trình tài trợ này là thành quả của sự chung tay đóng góp 100.000 hành động đẹp vì môi trường và nước sạch cho cộng đồng của các thành viên trang web www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn. Tính từ đầu năm đến nay, các thành viên trang web này đã đóng góp tổng cộng 300.000 hành động đẹp, góp phần đưa nước sạch sinh hoạt đến 3 địa phương ở Quảng Nam, Bình Thuận, Cà Mau.

Chương trình “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui” của VBL được thực hiện từ năm 2012 đến nay nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của nước sạch cũng như sự cần thiết của việc chung tay thực hành tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước. Từ năm 2015, với sự hợp tác của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chương trình được mong đợi sẽ lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng hướng đến “1 triệu hành động đẹp vì môi trường và nước sạch cho cộng đồng” tại website www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn. Theo đó, các thành viên có thể đóng góp hình ảnh hành động đẹp, thực hiện cam kết cũng như chia sẻ những sáng kiến tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước thiết thực và hữu ích để mỗi 100.000 hành động đẹp sẽ có thêm một địa phương được tài trợ kết nối nước sạch từ chương trình.

Độc giả tham khảo website www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn và fanpage www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui để biết thêm chi tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.