Sunrider đến Việt Nam

Công ty TNHH Sunrider Việt Nam vừa khai trương trụ sở tại tầng 2 Tòa nhà Lam Giang, số 167-173 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TPHCM, đánh dấu sự khởi động của Sunrider trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp tại Việt Nam- một thị trường sôi động và tiềm năng hàng đầu khu vực.

Được sáng lập năm 1982, trụ sở toàn cầu đặt tại 1625 Abalone Ave, Torrance, California, Hoa Kỳ, Sunrider đã gây dựng danh tiếng và uy tín trong việc tự nghiên cứu và sản xuất hơn 415 sản phẩm với các dòng chính như thực phẩm thảo mộc, thức uống thảo mộc, thực phẩm giảm cân Vitalite, Sunsport, thực phẩm dinh dưỡng/chức năng, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da Kandesn & Oi-Lin, dòng sản phẩm chăm sóc gia đình SunSmile và SunBright.

Phát biểu tại lễ khai trương, Tổng giám đốc Sunrider Việt Nam Phạm Tường Huy cho biết: "Dựa trên thành tựu và nền tảng uy tín, kinh nghiệm của Sunrider trên toàn cầu, Sunrider Việt Nam kỳ vọng sẽ có bước khởi đầu thành công, chinh phục thị trường ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam trong tương lai không xa. Chúng tôi muốn là đối tác tin cậy, bạn đồng hành của người dân Việt Nam trong việc cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các dòng sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên cũng như một cơ hội kinh doanh đơn giản, hiệu quả đã được minh chứng gần 3 thập niên qua. Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững của công ty luôn gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người tiêu dùng, nhân viên và cộng đồng xã hội. Chính vì vậy, các hoạt động thiện nguyện của Sunrider bao phủ nhiều lĩnh vực đa dạng như giáo dục, cứu trợ thiên tai, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường, tài trợ các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật".

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Scotland - Bồ Đào Nha 1-3: Helder Costa, Eder, Bruma tỏa sáng

Scotland - Bồ Đào Nha 1-3: Helder Costa, Eder, Bruma tỏa sáng

Dù thiếu vắng ngòi nổ Ronaldo nhưng tốc độ trận đấu khá cao. Helder Costa sớm giúp Bồ Đào Nha mở tỷ số, Eder nhân đôi cách biệt và Bruma đảo chân ghi bàn thắng thứ 3. Scotland chỉ có bàn danh dự phút bù giờ.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.