Sun Life Việt Nam khai trương văn phòng ở Bắc Giang, Nam Định

Trong 2 ngày 30 và 31-3, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) tổ chức lễ khai trương Văn phòng Kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) tại 48-50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang và tại 121 Đông A, Khu Đô thị Hòa Vượng, TP Nam Định.

Đây là 2 văn phòng kinh doanh theo mô hình mới đầu tiên tại miền Bắc theo phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi, đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Văn phòng mới không chỉ là địa điểm giao dịch mà còn là nơi tổ chức sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và sau bán hàng.

Việc vận hành mô hình văn phòng kinh doanh lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”. Không gian theo mô hình mới sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm; Chuyên nghiệp; Truyền cảm hứng và Thành công. Khách có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện ngay văn phòng mới này.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, nhấn mạnh: Tháng 2-2017, chúng tôi đã khai trương 2 văn phòng theo mô hình mới ở Phú Yên và Quảng Nam. Sắp tới, sẽ có hàng loạt văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành khác, giúp khách hàng đạt được sự an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng.

Tại buổi lễ ở Bắc Giang và Nam Định, Sun Life Việt Nam đã cam kết trao 30 triệu đồng tặng mỗi địa phương giúp học sinh học giỏi (ảnh).

Với chiến lược tập trung mạnh mẽ vào khách hàng, Sun Life Việt Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh bảo hiểm trong 3 năm với Global Online Financial Solutions Limited (GOFS), một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính trên nền tảng công nghệ (Fintech) hàng đầu tại Việt Nam với Dịch vụ Ngân hàng số Timo. Theo đó, Sun Life Việt Nam có cơ hội giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe đến khách hàng của Timo. Tùy theo sản phẩm lựa chọn, khách hàng của Timo sẽ có thể đăng ký các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và sức khỏe của Sun Life Việt Nam ngay trên ứng dụng điện thoại Timo, hoặc họ sẽ được giới thiệu đến tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.