Suarez cho rằng không có sự "đố kỵ" nào giữa 3 tiền đạo Barcelona

Luis Suarez khẳng định bộ ba ngôi sao nổi bật của Barcelona không hề so đo với nhau. Lionel Messi và Neymar, cùng với Suarez, trở thành những tiền đạo đáng sợ nhất của bóng đá thế giới và sát thủ người Uruguay cũng dẹp bỏ “cái tôi” để duy trì mối quan hệ tốt đẹp của bộ ba.

Trong một cuộc phỏng vấn mở với Jamie Carragher (cựu đồng đội ở Liverpool) cho tờ Daily Mail, Suarez giải thích: "Mọi người không biết chứ trong phòng thay đồ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười vui vẻ và những lời đùa giỡn. Vì vậy, đây không phải là sự giả tạo trước ống kính. Là hạnh phúc thật sự, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Chúng tôi đều muốn đem lại hạnh phúc cho đồng đội, tất nhiên là như vậy. Tôi không ghen tị với Leo hay Ney. Tại sao tôi chắc chắn điều này? Nếu nội bộ rạn nứt, bạn biết đấy… sẽ chỉ ảnh hưởng xấu đến kết quả. Tôi biết đâu là điểm mạnh của tôi và họ. Cả 3 đều thi đấu vì lợi ích của đội bóng. Chúng tôi nhận ra rằng Leo giỏi nhất và ai cũng cố gắng giúp Barça chinh phục các danh hiệu. Không có sự tị nạnh nào giữa chúng tôi. Từng có trường hợp trong quá khứ, khi một số cầu thủ hay cãi nhau và đã hiểu rằng phải gánh chịu hậu quả lớn đến thế nào. Bây giờ, chuyện này sẽ không bao giờ xảy ra nữa".

Panda (Như Ý tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nước Đá FC xuôi ngược hàng trăm cây số từ Bình Dương lên Sài Gòn để thỏa đam mê

Chuyện làng phủi: Nước Đá FC – Kẻ mang chuông đi đấm xứ người

Làng phủi Sài thành vài năm gần đây đón chào một số “thành viên” ở các tỉnh lân cận tới chỉnh chiến ở một số “chiếu phủi”, xét về đẳng cấp và thành tích, họ dẫu chưa được đặt lên bàn cân cùng những đội bóng giàu truyền thống trong làng phủi Sài thành những cũng đã có sự khẳng định thương hiệu cho riêng mình. Và Nước Đá FC chính là cái tên người viết muốn đề cập tới.