Sữa đậu nành Soymen cho nam giới

Ngày 14-12, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy giới thiệu SOYMEN- sữa đậu nành đầu tiên dành riêng cho nam giới.

 Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, bên cạnh các chế độ thể thao và vận động, nam giới luôn cần dinh dưỡng đặc biệt cho sức khỏe tốt và một hình thể đẹp, săn chắc. Đáp ứng nhu cầu này, Vinasoy đã nghiên cứu và phát triển SOYMEN với công thức BCAAs 2:1:1 hỗ trợ xây dựng, săn chắc cơ.

BCAAs là các acid amin mạch nhánh (Branched-Chain Amino Acids) gồm 3 acid amin L-leucine, L-isoleucine và L-valine, trong số 9 acid amin thiết yếu trong cơ thể, chiếm 35% acid amin trong cơ bắp. BCAAs là dưỡng chất quan trọng giúp tổng hợp protein cơ bắp, duy trì và xây dựng cơ bắp, ngăn chặn tình trạng tổn thương ở cơ, cũng như giảm sự mệt mỏi khi tập luyện và cải thiện sự tập trung. Tỷ lệ L-leucine: L-valine: L-isoleucine 2:1:1 được xem là tỷ lệ vàng giúp thúc đẩy hấp thu nhanh và trực tiếp vào cơ một cách hiệu quả.

SOYMEN còn được thiết kế dựa trên nền tảng dinh dưỡng lành tính của đậu nành với nhiều các dưỡng chất thiết yếu như vitamin B, C, D3 và khoáng chất (kẽm, canxi) giúp tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe cho nam giới năng động, hiện đại. SOYMEN có hương vị Trà xanh Matcha, dung tích 250ml được thiết kế với hộp giấy tiện dụng. Truy cập thông tin tại www.soymenlab.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.